Cơ sở nuôi ong Nguyệt Ti - Địa chỉ uy tín cung cấp sỉ và lẻ sữa ong chúa và mật ong tại Lâm Đồng


Với thương hiệu Sữa ong chúa, mật ong Nguyệt Nga, những sản phẩm từ cơ sở nuôi ong Nguyệt Ti đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng.

Cơ sở Nuôi Ong Nguyệt Ti của chị Lô Thị Nguyệt có địa chỉ văn phòng giao dịch và trang trại nuôi ong phục vụ cho khách thăm quan trải nghiệm và mua hàng ngay tại số nhà 20 QL20 Thôn Phú An, Phú Hội, Đức Trọng, Lâm Đồng - cung đường chính nối liền Sài Gòn – Đà Lạt, rất tiện cho khách du lịch kết hợp với thăm quan. Với thương hiệu Sữa ong chúa – mật ong Nguyệt Nga nổi tiếng, sản phẩm đã có mặt ở hầu hết các tỉnh thành trên cả nước, được người tiêu dùng tín nhiệm và đánh giá cao về chất lượng.
Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành nuôi ong lấy mật và sữa ong chúa, cơ sở nuôi ong Nguyệt Ti luôn cải tiến, nâng cao chất lượng Sữa Ong chúa và mật ong để cung ứng ra thị trường các sản phẩm tốt nhất, tươi mới nhất và đạt chất lương tuyệt đối nhất trước và sau quá trình kiểm định. Cơ sở Nuôi Ong Nguyệt Ti đã được Sở NN và PTNT tỉnh Lâm Đồng cấp giấy chứng nhận CƠ SỞ ĐỦ ĐK VSATTP. Sản phẩm Sữa Ong Chúa Nguyệt Nga đã được công bố tiêu chuẩn chất lượng đầy đủ tại sở Y tế Lâm Đồng và luôn được kiểm định chất lượng đầy đủ theo định kỳ quy định.Chị Nguyệt, chủ cơ sở cho biết: Hiện tại sản phẩm Sữa ong chúa Nguyệt Nga, Mật Ong nguyên chất và Bột trà Xanh, Tinh Bột nghệ mang nhãn hiệu Nguyệt Nga qua kênh phân phối online đã có mặt ở nhiều tỉnh, thành phố trên cả nước. Hiện tại chị đã có một hệ thống đại lý bán hàng online hiệu quả, tạo việc làm và thu nhập ổn định cho hàng trăm đại lý bán hàng online khác.
Ngoài phát triển thương hiệu Sữa Ong Chúa - Mật Ong Nguyệt Nga, cơ sở Nguyệt Ti cũng là địa chỉ cung cấp hàng giá sỉ các sản phẩm uy tín chất lượng cho nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Tất cả những bạn muốn làm thương hiệu riêng đều được chị Nguyệt tận tình hướng dẫn, tư vấn các thủ tục và hướng dẫn cách bán hàng online hiệu quả nhất…
Điều mà chị Nguyệt tự hào hơn nữa là mới đây, Thương hiệu Mật ong - sữa ong chúa - tinh bột nghệ - bột trà xanh Nguyệt Nga đã được vinh danh trong top 100 THƯƠNG HIỆU MẠNH ĐẤT VIỆT 2016, chương trình đánh giá mức độ tín nhiệm và nâng cao chất lượng truyền thông do Liên Hiệp Khoa Học Phát triển Doanh Nghiệp Việt Nam tổ chức dưới sự bảo trợ của các ban ngành liên quan như Cục Sở Hữu Trí Tuệ - Bộ Khoa học và Công nghệ...Được biết, với hai trại ong hơn 400 đàn hiện tại, Cơ sở của chị Nguyệt đang cung ứng cho thị trường khoảng 250kg Sữa Ong Chúa, mật ong mỗi tháng, thu lãi hàng trăm triệu đồng. Tuy nhiên tham vọng của chị không chỉ dừng ở đó, Chị Nguyệt rất mong muốn được hợp tác với một số nhà đầu tư trong và ngoài nước để mở rộng thêm quy mô và tìm nguồn ra ổn định cho các sản phẩm, hướng tới thị trường xuất khẩu trong tương lai.


Mọi nhu cầu hợp tác, thăm quan, mua hàng xin liên hệ:

CƠ SỞ NUÔI ONG NGUYỆT TI

Số 20 QL20 – Phú An – Phú Hội – Đức Trọng – Lâm Đồng

ĐT: 0982 580 950 Chị Nguyệt