Địa chỉ bán thuốc đặc trị mồ hôi chân,tay,nách

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 320,000đ
  Số điện thoại: O9O6182311
  Địa chỉ: 55 ngụy như kon tum thanh xuân hà nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Để bạn tự tin hơn khi bắt tay đối tác?
  - Để bạn không cảm thấy khó chịu với mùi trên cơ thể?
  - Để thực sự thoải mái khi hẹn hò bạn khác giới?
  - CHỮA TRỊ DỨT ĐIỂM,KHÔNG BAO GIỜ TÁI PHÁT
  - Nhà Thuốc Gia Truyền Hồng Sơn đặc trị mồ hôi Nách , mồ hôi Tay , mồ hôi Chân sẽ đem đến giải pháp cho bạn.
  Giá :320k
  LH :0906.182.311  NGUYÊN NHÂN
  :
  ✪ Do dây thần kinh giao cảm kích thích mồ hôi tiết ra nhiều hơn bình thường. Dây thần kinh giao cảm gửi tín hiệu tới các mạch máu, buộc chúng co lại, khiến bàn tay bàn chân lạnh ngắt và ẩm ướt. Khi bị tăng tiết mồ hôi cảm xúc, bàn tay, bàn chân bệnh nhân lúc nào cũng ướt sung. Nếu để bàn tay rủ xuống một lúc là có thể thấy nước nhỏ giọt ở các đầu ngón tay; bàn chân luôn luôn ướt, đôi khi xuất hiện tiêu sừng lõm lòng bàn chân (đây là căn nguyên khiến chân nặng mùi).
  ✪ Ngoài ra còn do những nguyên nhân khác như lo lắng, hồi hộp, xúc động mạnh hay công việc căng thẳng. Do vị giác, do mang thai, mãn kinh, bệnh về thần kinh giao cảm, khối u di căn chèn ép hoàn toàn thần kinh tủy sống, hạ đường huyết, uống thuốc hạ nhiệt salicylat quá liều…  BIỂU HIỆN
  :
  ✪ Lòng bàn tay hoặc lòng bàn chân bị ra mồ hôi, tùy từng người mà lượng mồ hồi tiết ra nhiều hay ít.
  ✪ Khi cứ đến mùa hè, tay chân ra rất nhiều mồ hôi và mùa đông thì chân tay lại lạnh ngắt. Điều này ảnh hưởng rất lớn đến sự tự tin của bản thân, hoạt đông của cá nhân hay công việc.
  ✪ Đặc biệt, khi ra mồ hôi ở lòng bàn chân sẽ khiến chân có mùi hôi, tạo cảm giác khó chịu cho bản thân hay những người đối diện.
  CÁCH DÙNG
  :
  Trước khi đi ngủ Xịt thuốc vào vùng bị bệnh nách hoặc tay hoặc chân rồi xoa đều như vậy tầm 4 đên 5 ngày sẽ cho bạn kết quả dùng hết liệu trình bạn sẽ khỏi bệnh


  Chỉnh sửa lần cuối bởi LinhNhi99; 04/03/2016 vào lúc 02:13 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO