Sức khỏe là tài sản vô cùng cần thiết cho con người, có sức khỏe mới có thể làm việc được, vận động một cách hiệu quả. Sản phẩm mùng Sankaku được sản xuất nhằm với tiêu chí bảo vệ sức khỏe cho con người. Nhằm bảo vệ con người khỏi mọi loài côn trùng cắn, ngăn nhiều căn bệnh nguy hiểm nhứ sốt rét, sốt xuất huyết... Đem lại giấc ngủ ngon cho mọi người.


Đc đim ni bt :

- Có thể dùng để phủ lên nôi cũi một cách an toàn

- Thích hợp với mọi loại giường em bé, cũi em bé

- Cho giấc ngủ của bé ngon hơn, sâu hơn và an toàn hơn

- Dễ dàng gấp gọn khi không sử dụng

- Dễ dàng mang đi khi di chuyển.


Công dng ni bt ca sn phm:

- Cơ chế hoạt động: Chỉ cần mở khung là màn sẽ tự động căng, dễ dàng và nhanh chóng mở ra xếp vào. Vừa tiết kiệm thời gian vừa tiết kiệm công sức của bạn.
- Gọn nhẹ, tiện lợi, theo bạn tới mọi nơi từ phòng ngủ đến mang theo đi du lịch, chăm sóc người bệnh ở viện, hộ gia đình có diện tích nhỏ...
- Với công nghệ Nano bạc kháng khuẩn, chống côn trùng, muỗi...an toàn vệ sinh và đặc biệt hữu ích cho trẻ em.
- Mẫu mã đa dạng thích nghi với mọi môi trường.


Sản phẩm Màn Thông Minh SANKAKU dùng để chống muỗi, côn trùng cắn gây ảnh hưởng đến sức khỏe không chỉ dành cho người lớn mà còn dành cho bé trong gia đình bạn.
Chỉ cần những thao tác đơn giản mở khung là chiếc màn sẽ tự động bung ra vừa vặn và không hề nhăn nhúm. Đặc biệt màn chụp có thể được xếp gọn gàng không làm cho bạn mất thời gian, khung màn được làm từ hợp chất cực dẻo có thể gấp gọn, khi bung ra khung màn không hề làm biến đổi kiểu dáng của màn.

Chất màn tuyn cao cấp không nhăn không phai rất bền, màn có 1 khóa cửa giúp ra vào mùng dễ dàng, các góc màn đều có chun để cài vào đệm. Bạn có thể thoải mái nằm ngủ mà không lo muỗi chích.Thế gii vt tư ni ngoi tht.

Hotline: 0938. 46.42.48 - 0902 760 567 (Ms Trinh)

ĐT: 08 36024042 Fax: 08 36024042

Đ
a ch: 47 Nguyn Phi Khanh, Phường Tân Đnh, Qun 1.
Website: www.vattunoingoaithat.com