ĐẾ BÁNH PIZZA

Thông tin cửa hàng: 108e7 Tạ Quang Bửu, Bách Khoa, Hai Bà Trưng, Hà Nội. Nhà em gần cây xăng bách khoa

Liên hệ; E là Lý. SDT: 01648284091

Các mẹ có thể qua trang fanpages để cập nhật thông tin mới nhất của sản phẩm a

https://www.facebook.com/debanhpizza108


hoặc https://www.facebook.com/july.le.585



Size đế


Mỏng


dày


Viền


Đế 15cm


0


10k


0


Đế 20cm


15k


20k


+5k


Đế 23cm


20k


25k


+5k


Đế 27cm


25k


35k


+5k




** Lưu ý: khi mua đế bánh đuợc tặng kèm sốt và lá thơm đủ dùng a. Nhà e thuờng có sẵn đế 20cm các mẹ muốn đặt đế ngoài cỡ 20cm thì báo truớc em 3-4 tiếng nhe. Vì làm đuợc mẻ bánh cũng rất mất công. Nhà em chạy chuơng trình khuyến mại mua 10 tặng 2 vào thứ 3,5,7 hàng tuần a.

Hình thức đặt hàng, ship hàng: nếu tiện đuờng, khu vực trong bán kính 5km hoặc đơn hàng lớn trong nội thành em sẽ freeship cho các mẹ. Nếu xa hơn phí ship dao động từ 10_25k

Quy cách đóng gói: đóng 3, đóng 5 đế/ túi
Giấy chứng nhận vệ sinh an toàn thực phẩm:

Bảo quản: ngăn mát tủ lạnh: 2 tuần. Ngăn đá tủ lạnh: nhiều hơn 1 tháng.

Cách làm pizza: Thưa các mẹ pizza bây giờ không còn xa lạ với các mẹ nữa rồi. pizza không thể thiếu trong các món ăn chơi trong gia đình. Pizza có rất rất nhiều huơng vị như pizza bò, pizza hải sản, pizza xuc xích, pizza nấm, pizza dăm bông…. Nhưng nguyên liệu quan trọng hơn cả cần phải có đê bánh pizza thơm ngon, xốp mềm. Theo em để làm ra đuợc mẻ đế rất là vất vả từ công đoạn nhào, trôn- chia nhỏ bột- ủ bột- cán bánh- ủ lần 2- nuớng banh rồi mới đên tay các mẹ. Còn khi đế bánh và nuớc sốt đã có săn thì viêc làm ra bánh pizza rất đơn giản thôi a. em tin rằng các mẹ sẽ nghiền bánh pizza ngay thôi a vì giá thành rẻ hơn so với ăn ngoài hàng mà nhân và phomai cắn “ngập răng” luôn. Các mẹ đã thấy kích thích chưa a. Bây giờ e cùng các mẹ bắt tay vào làm thôi

Nguyên liệu:

Đế bánh pizza+ sốt+ lá thơm( có sẵn luôn rồi a hiuhiu)

Mozzazella( cũng có sẵn luôn)

Nhân thì các mẹ thích ăn nhân gì

Pizza bò( bò băm, hành tây, ớt ngọt, dứa, ngô ngọt)

Pizza hải sản( tôm, mực, ngao, hành tây, quả olive đen)

Pizza nấm( kem tuơi, nấm huơng tuơi, nấm kim châm, nấm rơm)

Cách làm:

_ Truớc tiên các mẹ bật lò 2 thanh nhiệt lên cho em ở nhiệt độ 220 độ c

_ phết sốt lên mặt bánh. Các mẹ có thể cho thêm 1 chút chút kem tuơi vào nữa nhé. Cũng khá là thú vị đấy a

_ rải 1 luợt mỏng phomai lên mặt bánh
_ Rải nhân mà các mẹ thích lên
_ Thêm 1 lần phomai lên. Làm như vậy sẽ ngon hơn và không làm rơi nhân ra

_ Chờ nhiệt độ lò đủ nóng cho bánh vào trong lò từ 5-8phút.


_ Bây giờ chỉ việc ngồi thuởng thức bánh thôi các mẹ ơi. Ngon quá a

Nếu các mẹ không có lò nuớng có thể dùng lò vi sóng có chế độ nuớng hoặc chảo nhé. Truớc hết các mẹ nuớng qua 1 mặt chuẩn bị rải nhân. Các buớc tiếp theo như trên. Khi nuớng các mẹ nhớ cho thật nhỏ lửa nhé rồi đậy nắp vung lại và chờ chảy phomai là chén thôi. Chúc các ngon miệng

Ngoài ra còn các sản phẩm khác mong các mẹ luôn ủng hộ

** Sốt: dùng trong mỳ spagetti. Sốt nhà em làm từ cà chua tuơi cùng với tỏi, lá thơm, hành tây, dầu olive… rất ngon và thơm a. em bán 10k/100gr. Nhưng khi các mẹ mua hàng e thuơng cho thêm khá nhiều nên các mẹ tha hồ chế biến

** Lá thơm oregano dùng làm phomai que, pizza.... 1kg/600k. 100gr/70k

** phomai que: 4000/1que.


** Mozzazella: Nhà em thuờng dùng mozza uruquay vì thơm và dễ kéo sợi mozza bào 20k/100gr

Mozza chưa bào. 0.1_1kg 190k. 1_4kg: 180kg. 4_5kg: 170k

** Khoai tây cọng 930: 130/2kg

** Khoai tây bánh ** Vẹm xanh newzelan:
Sản phẩm mới của kiwifood. Mong đươc các a,c,e ủng hộ nhiệt tình
Vem xanh là loại hải sản đặc trưng của vùng biển New Zealand, được thu hoạch từ vùng biển sạch không bị ô nhiễm và tuân thủ các quy trình vệ sinh an toàn thực phẩm nghiêm ngặt hàng đầu thế giới.
Vẹm xanh New Zealand tươi ngon, giàu chất dinh dưỡng. Hàm lượng chất sắt, protein và các axit béo Omega - 3 cao. Hàm lượng chất béo, calories và cholesterol rất thấp nên thích hợp với nhiều chế độ ăn kiêng, phù hợp với mọi lứa tuổi.

Vẹm xanh New Zealand có thể chế biến thành nhiều món ăn thơm ngon hấp dẫn như: vẹm sốt bơ tỏi, vẹm hấp rượu vang, cà-ri vẹm với sốt kem Tatua

Kiwifood Shop cam kết giá rẻ nhất thị trường do phân phối trực tiếp từ nhà sản xuất đến tay người tiêu dùng!
**** Hướng dẫn lam vẹm sốt bơ tỏi cho các chị, các mẹ đây a

Nguyên liệu:

- 300g vẹm.
- 1 thìa súp bơ.
- 1 thìa cà phê tỏi xay.
- 1/4 thìa cà phê muối.
- 1/4 thìa cà phê tiêu.

Thực hiện:

- Rửa sạch vẹm bằng bàn chải.
- Đun sôi bơ, phi thơm tỏi.
- Tỏi vừa vàng, cho muối vào đảo đều. Cho vẹm vào xóc đều trên lửa lớn đến khi vẹm vừa chín tới, hé miệng. Rắc tiêu, đảo đều.
- Cách khác: Tách bỏ một bên vỏ của vẹm trước khi cho vào chảo.





** Cá hồi: Đuợc nhập khẩu bằng đuờng hàng không 2lần/tuần luôn tuơi mới. Cá hồi chứa nhiều chất dinh duỡng ắt hẳn các mẹ cũng đã biết rồi. rất tốt cho mẹ bầu và các bé. Vậy còn chần chừ gì nữa các mẹ nhanh tay mua hàng về thôi a. cá hồi nguyên con: 280k/kg các mẹ có thể chung nhau để mua. Cá hồi filett:420k/kg. Đầu cá hồi : 75k/kg Đầu cá hồi dùng làm lẩu đầu cá hồi hoặc canh chua đầu cá hồi ngon choẹt


** Hướng dẫn làm cá hồi sốt cam:
Như các bạn đã biết Cá Hồi chứa nhiều dưỡng chất có lợi cho sức khoẻ đặc biêt là trẻ nhỏ. Có lẽ quan trọng nhất là acid omega3 cung cấp cjo cơ thể giúp da mịn màng và tôt cho tim mạch.
Cá hồi nướng cam

Dễ làm, lạ miệng lại ngon rất thích hợp cho các bữa ăn không có nhiều thời gian chuẩn bị.

Mùi cam thơm, nước cam chua chua ngọt ngọt thấm vào cá tạo nên hương vị khẩu vị rất ngon, ăn cùng cơm trắng hay bánh mì đều thích hợp.

Nguyên liệu :

2 khúc cá hồi tươi
1 trái cam vừa
1 muỗng canh nước tương Nhật
¼ muỗng café bột nêm
Tiêu xay
1 muỗng canh dầu ăn.

Thực hiện :

- Cá rửa sạch thấm qua giấy cho ráo nước.
- Cam cắt đôi vắt lấy nước.
- Ướp cá với nước cam, bột nêm, tiêu cho thấm khoảng 15 đến 30 phút.
- Bắc chảo chống dính lên bếp, lửa vừa cho thêm dầu vào. Tiếp theo cho cá vào, trở cá cho vàng đều. Cho tiếp nước ướp cá vào chảo cho thấm qua cá.
- Cho cá ra dĩa, trình bày theo ý thích ăn kèm với cơm trắng, hoặc bánh mì…



Mách nhỏ :


- Cá rất mau chín nên chỉ cần áp chảo khoàng 1 phút cho một bên. Cá vừa chín tới sẽ ngon hơn chín quá.
- Cam vắt cẩn thận kẻo đắng, tốt nhất dùng cam vàng và nếm thử nếu chua thì cho thêm chút đường vào.
- Các bạn có thể cho vào lò nướng nhiệt độ khoảng 160 đến 180 độ chừng 3 phút.




** Các nguyên liệu làm bánh kem, tiramisu….