Một nổi bật chủ mưu JAPAN collabo có thể đánh chúng tôi sớm. Dưới đây là những hình ảnh đầu tiên của giay sneaker hợp tác Nhật Bản được cung cấp bởi các cửa hàng trực tuyến CaliforniaDepot . Đây sẽ là một hit! Nike kết hợp các đế ngoài cổ điển Spiridon bóng 1997 của họ với một Flyknit gân trên và tạo ra một hình bóng hoàn toàn mới mà dường như trở thành một thành công ngay lập tức. Mắt cá chân giày cao với Mercurial Superfly trên kết hợp quá khứ và tương lai của giày hiệu quả trong một cách hoàn hảo và mang một cái nhìn sạch sẽ không thể so sánh cùng một lúc.


Triển lãm trưng bày các tác phẩm kinh điển ba Vans Authentic, Vans Slip-On và Vans SK8-Hi Zip, sau này lại được cung cấp với một dây kéo và do đó được các "Zip" trong tên. Nhưng lần này, các dây kéo không phải là ngồi ở gót chân như trên sự hợp tác từ năm 2011 , nhưng ở bên trong của trục. Tất cả ba mô hình được trang bị với da đen chất lượng cao nhất, như mong đợi, và tất cả chúng tính năng chủ mưu ikonic JAPAN "Skull" và "chéo" trên gót chân.Ngoài ra, một midsole chủ yếu là màu đen cho thấy một sư Nhật Bản xây dựng thương hiệu.


Ai, làm thế nào, khi nào, ở đâu ở Đức vẫn còn hoàn toàn không rõ ràng cho đến nay. Tuy nhiên, tại Nhật Bản, một số nhà bán lẻ có collabo đã có trên kệ của mình. Điều này màu cách tóc mái. Sau khi Nike SB Janoski và Bruin đã đại diện cho các thành phố Amsterdam và London trong Nike SB phố Pack, ở đây có một Blazer trung, được lấy cảm hứng về giay sneaker de cao từ con tàu thành phố Paris. Và nó có thể là một trong những chia tách các skate và sneaker cộng đồng bởi vì màu sắc là cực đoan và nó bật thời gian lớn. Ngay cả tên của màu sắc một cách nói cho chính nó. Màu sắc của da lộn trên được gọi là Hyper Jade. Một Swoosh trắng ngồi trên phía trên, nó được cung cấp với một lớp lót màu đen. Nó phù hợp với duy nhất màu trắng. Các miếng vá gót chân được làm bằng nylon màu xám và chữ Nike được thêu màu đen. Logo Nike SB trên nhãn lưỡi có màu đen.


Các hình ảnh nhìn thấy ở đây đến từ Blowoutshop ở Würzburg, nơi chiếc giày có trong kho. Cũng ZUPPORT từ Trier cung cấp Blazer. Những năm chín mươi thật sự là một thập kỷ vàng son trong lịch sử của giày chạy. Với sự cải thiện nhanh chóng của công nghệ hiệu quả và sự phổ biến ngày càng tăng của chạy các nhãn hiệu thể thao lớn tạo ra một số các bóng sneaker thú vị nhất cho đến ngày nay. Một trong những mô hình thị giác nổi bật là Nike Air Footscape mà ban đầu được phát hành vào giữa năm 90. Đó là một thành công ngay lập tức với các bên viền rất đặc biệt và xây dựng duy nhất lớn - rõ ràng đi trước thời đại. Sau hàng chục colorways khác nhau và vật liệu hỗn hợp Nike dường như đẩy bóng về phía trước một lần nữa trong năm nay. Tin đồn về một số colorways mới hiện lên trong những tuần cuối cùng và một biến thể đầu tiên đã trúng các cửa hàng.


Nike Air Footscape NM cao cấp QS chỉ đến một số cửa hàng mat ong rung lựa chọn và là đáng ngạc nhiên không được bán ra chưa. Phía trên đi kèm trong sắc thái khác nhau của da lộn màu xám và dệt may và các tính năng một số chi tiết đầy màu sắc trên mặt và trên bảng điều khiển gót chân. Đẹp mánh lới quảng cáo: các lót được làm bằng lie! Một sự lựa chọn sạch cho mùa hè!