Em thấy mọi người đặt shopee cũng có người không mất phí, có người mất ít, có người mất 30k phí, cùng là ở HN mà em không hiểu vì sao, các chị đặt thì chọn đơn vị giao hàng xem đơn vị nào rẻ nhất thì chọn ạ.
https://shopee.vn/C%E1%BB%A6-C%E1%BA...034.2027702741

Tình hình là có 1 công ty Hàn Quốc thuê đất trồng củ cải ở quê em, thành phẩm sẽ chuyển về Hàn Quốc nhưng vì không đủ chuyến nên bán thanh lý của cải sấy khô. Hạt giống và phân bón là mang ở Hàn sang, người Hàn trực tiếp giám sát kỹ thuật trồng trọt. cải sấy bằng máy nên trắng đẹp. Ăn giòn và rất ngon ạ. Giống cải hàn Quốc nên to và ngọt, gần 4kg/củ
25kg cải tươi mới được 1kg cải khô nên em thanh lý 110k/kg cải sấy khô ạ. 1kg ăn được rất lâu, mỗi lần ăn chỉ lấy 1 nhúm ngâm nước cho mềm ạ và nở ra.
Có thể xào không, xào thịt lợn, bò, mực, kho cá....
Em ở Hải Dương ạ. Các mẹ ở Hà nội thì em có thể ship ship shopee hoặc bưu điện. Em thấy mọi người đặt shopee cũng có người không mất phí, có người mất ít, có người mất 30k phí, cùng là ở HN mà em không hiểu vì sao, các chị đặt thì chọn đơn vị giao hàng xem đơn vị nào rẻ nhất thì chọn ạ.
Một túi này là 0.5kg ạ. Hàng mới sấy nên vẫn rất thơm ạ.
Link shopee để các mẹ đặt hàng ạ
https://shopee.vn/CỦ-CẢI-SẤY-KHÔ-i.39661034.2027702741
Củ cải trắng được ví von là nhân sâm trắng do nó có nhiều tác dụng trong hỗ trợ tăng cường sức khỏe, chữa một số bệnh cũng như làm đẹp. Trong 100g củ cải trắng có 1.4g protid, 3.7g glucid, 1.5g xenluloza, 40mg canxi, 41mg photpho, 1,1mg sắt, 0,06mg vitamin B1, 0.06mg vitamin B2, 0.5mg vitamin PP, 30mg vitamin C… Theo Đông y, củ cải trắng có thể trị lao phổi ho ra máu, trị viêm phế quản mạn ở người cao tuổi. Với trẻ nhỏ bị ho, dùng củ cải trắng xắt nhỏ nấu kỹ lấy nước uống cũng là phương thuốc thảo dược giảm ho hữu hiệu. Củ cải trắng sấy khô dùng làm thực phẩm cũng có thể hỗ trợ chữa bệnh sỏi mật, viêm loét dạ dày, chảy máu cam, trị tăng huyết áp, mỏi cơ, đau khớp, làm chậm quá trình lão hóa.. Với những chứng bệnh như tăng huyết áp, mỏi cơ, đau khớp, uống nước ép củ cải hoặc tăng cường củ cải trong khẩu phần ăn cũng có thể hỗ trợ đẩy lùi căn bệnh nhanh hơn. Cạnh đó, ăn nhiều củ cải cũng giúp khống chế các bệnh ung thư, xơ cứng động mạch.