Lời đầu, Công Ty Cổ Phần Kinh Doanh Thiết Bị PCCC & Cứu Hộ Cứu Nạn Việt Nam xin trân thành cảm ơn sự quan tâm của quý khách hàng về lĩnh vực phòng cháy chữa cháy và cứu hộ cứu nạn.
Ngày nay, trước quá trình hội nhập và phát triển đất nước thì công tác PCCC và Cứu Hộ, Cứu Nạn luôn là một vấn đề được quan tâm hàng đầu. Công tác PCCC và Cứu Hộ, Cứu Nạn là bảo đảm an toàn cao nhất cho tính mạng và tài sản của con người. Thực tế cho thấy, thời gian qua, tình hình cháy nổ và thiên tai diễn ra rất phức tạp, khó lường trước, gây ra thiệt hại to lớn về tài sản và tính mạng con người.
Chúng tôi, những cán bộ có trình độ chuyên môn từ đại học, trên đại học, tiến sỹ chuyên ngành về PCCC và tìm kiếm cứu nạn, với mong muốn góp phần phòng ngừa sự cố và giảm bớt tối đa thiệt hại nếu có thể xẩy ra. Với chức năng chủ yếu là: kinh doanh thiết bị, thiết kế, thi công lắp đặt hệ thống PCCC, hệ thống tìm kiếm cứu hộ, cứu nạn, hệ thống chống sét nhà cao tầng. Chúng tôi đã dược nhiều hãng sản xuất thiết bị lớn trên thế giới ủy nhiệm làm đại lý phân phối chính thức các sản phẩm chình như sau:
Máy bơn chữa cháy: ture - Italia; tohatsu - nhật; PenTax – Italia
Thiết bị báo cháy tự động: Bolid – Rusia; ampac - uk; hollyjan - china; hochiki - uk…
Bình chữa cháy xách tay: Korea, Singapore, Malaysia, Slovakia, TQ….
Vòi chữa cháy: Nhật, Đức, Ấn Độ, TQ, Singaore….
Xe thang, xe hóa chất, xe cứu hộ, xe môi trường: Nhật, Thái Lan, UK….
Đệm nhẩy, ống tụt nhà cao tầng, dây cứu người trên cao: Korea, Nhật, Mỹ…
Chúng tôi thừa kế và phát huy cao nhất trình độ khoa học kỹ thuật của các thầy giáo đã và đang giảng dạy tại trường ĐH PCCC và các trường học trên cả nước. Vì vậy, thiết bị của chúng tôi trước khi đến với quý vị đã được lựa chọn và kiểm định một cách chính xác, có độ tin cậy cao, phù hợp với tiêu chuẩn ngành và chất lượng cao nhất.
Hãy đến với chúng tôi, quý vị sẽ được phục vụ tận tình, chu đáo và tốt nhất.
Rất cảm ơn quý khách!
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ trực tiếp để được giải đáp thắc mắc và tư vấn :
CÔNG TY CỔ PHẦN KINH DOANH THIẾT BỊ PCCC & CỨU HỘ CỨU NẠN VIỆT NAM
Địa Chỉ : Số 243 Khuất Duy Tiến – Thanh Xuân – TP Hà Nội
Tel : 04-2242 6397 – Fax : 04-3553 7986
Hotline : 0906 256 114 – 0979 789 365
Website : www.pcccchcn.vn – Email : phongchay243@gmail.com