Cục đẩy công suất đươc biết đến như một thiết bị không thể thiếu trong dàn âm thanh. Nhưng không phải ai cũng hiểu rõ những ưu điểm cũng như tác dụng của nó. Ở bài viết này, Trường Ca Audio sẽ chia sẻ với bạn những thông tin về việc có nên dùng cục đẩy trong dàn karaoke hay không?
Cục đẩy công suất là gì?
Cục đẩy là một thiết bị thường xuyên có mặt trong dàn âm thanh hiện đại. Nó có chức năng khuếch đại tín hiệu âm thanh ra loa, nó cũng chính là thiết bị hỗ trợ để làm tăng công suất cho amply karaoke nếu như thiết bị này không thể đáp ứng được công suất âm thanh của dàn.
Cục công suất | Cục đẩy công suất giá rẻ, bảo hành lên đến 2 năm
Với dàn karaoke có sử dụng cục đẩy thì hoạt động của các thiết bị âm thanh khác sẽ rất ổn định, tránh được các sự có cháy nổ do hoạt động quá công suất hoặc các sự cố ngoài mong muốn khác.
Chức năng của cục đẩy công suất trong dàn karaoke
Cục đấy được tạo ra để cho các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke được đảm bảo kết nối an toàn, tín hiệu được truyền đi ổn định và đặc biệt là không hề gây cảm giác khó chịu cho người nghe.
Cục đẩy có thể tải được 1 đến 2 cặp loa công suất lớn nên nó vừa đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian phòng hát, đảm bảo cho việc di chuyển một cách linh hoạt và tiện dụng khi bắt buộc phải di chuyển đến các vị trí khác nhau.
Cách lựa chọn cục đẩy phù hợp với thiết bị âm thanh trong dàn karaoke
Để lựa chọn được một chiếc cục đẩy phù hợp với dàn âm thanh gia đình không phải là chuyện dễ dàng nhưng cũng không phải là quá khó. Chỉ cần dựa vào một số tiêu chí dưới đây là bạn có thể chọn cho mình một thiết bị phù hợp nhất với điều kiện và không gian gia đình.
Lựa chọn cục đẩy dựa vào công nghệ. Cục đẩy công suất được chia ra làm hai loại là cục đẩy sử dụng công nghệ nguồn xung và cục đẩy sử dụng công nghệ nguồn xuyến.
+Công nghệ nguồn xung là công nghệ của những dòng cục đẩy cao cấp, có giá rất đắt. Không những thế còn không phải dễ dàng để sở hữu. Nếu bạn muốn có được cục đẩy công nghệ nguồn xung thì chắc chắn sẽ phải mất thời gian khá lâu để săn lùng đấy.
+Còn cục đẩy công nghệ nguồn xuyến thì lại rất dễ để có thể chọn mua. Vì hầu hết các sản phẩm cục đẩy trên thị trường hiện nay đều sử dụng công nghệ nguồn xuyến. Không những thế giá của nó còn ở mức vừa phải để bất kì ai cũng có thể sở hữu được một sản phẩm phù hợp.
Lựa chọn cục đẩy dựa vào diện tích phòng hát càng rộng thì có nghĩa là công suất của các thiết bị âm thanh phải càng lớn.
Lựa chọn cục đẩy dựa vào thông số kỹ thuật của loa karaoke. Nếu loa có trở kháng và độ nhạy thấp thì cần phải có cục đẩy công suất để hỗ trợ công suất cho vang số.
Mua cục đẩy công suất chất lượng tốt nhất ở đâu?
Trường Ca Audio là một trong những địa chỉ mà bạn có thể tham khảo để chọn lựa những sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất với mình. Chúng tôi không chỉ là một đơn vị cung cấp các thiết bị âm thanh trong dàn karaoke mà còn là một địa chỉ cung cấp những sản phẩm đảm bảo nguồn gốc, chất lượng.
Khi mua hàng, bạn luôn luôn nhận được những chính sách bán hàng, hỗ trợ bán hàng cũng như vận chuyển tốt nhất. Ngoài ra, bạn còn được hỗ trợ bảo hành ở mọi lúc, mọi nơi.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí nhé!
Địa chỉ: Số 03, ngõ 149, Nguyễn Ngọc Nại, Thanh Xuân, Hà Nội
Điện thoại: 0439.757.666 - 0902.565.500
Trường Ca Audio Càng nghe càng đắm - càng ngắm càng say.