Chỉ còn 4 hộp yến sào hàng xách tay từ sing tl chỉ còn 1tr3 -1 hộp 5 tổ

  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #1

    Ai có nhu cầu liên hệ sđt 0912905622 - nick:riverhuong_a7@yahoo.com
    P/s: nhà em ở long biên - cơ quan định công nhé, free ship nếu tiện đg. Mọi người khi mua hàng check kỹ hàng trước khi lấy giùm em nha. Mua rồi miễn đổi hoặc trả lại! Mọi người vào topic cho em mấy hữ ủng hộ topic nhé hihi, ai order trực tiếp ở topic em cũng giảm giá thêm 10k/1 sản phẩm( áp dụng đối với sản phẩm >100k) và gửi thank nhé. Mua > 300k em tặng SLAPCHOP hoặc áo FH.Em chỉ nhận đổi quần áo, đồ chơi, sữa aptamil đức số 3 cho bé trai 3 tuổi
    Chị em đi sing mua Yến sào về làm quà nhưng biếu ko hết còn dư đem thanh lý giá hạt dẻ cho mọi người đều đc dùng, hàng đảm bảo chất lượng ( nhà em đều đã dùng cả) mua bên đó 3tr em tl rẻ 1,8tr 1 hộp 5 tổ nhé

    Trang web chính thức để mọi người tham khảo:http://www.tiancigroup.com/products-english.html




    Một số công dụng của Yến sào với trẻ em, phụ nữ và người bệnh



    Yến sào và trẻ em

    PGS.TS Nguyễn Thị Lâm – Phó Viện Trưởng Viện Dinh Dưỡng Quốc Gia chuyên gia của chương trình GLTT khẳng định yến sào rất tốt cho trẻ bị suy dinh dưỡng vì giúp bổ sung thêm protein, canxi, các acid amin và nhiều nguyên tố đa vi lượng quý có tác dụng kích thích tăng tiêu hóa hấp thu qua màng ruột. Dùng yến thường xuyên sẽ giúp trẻ tăng cường sức đề kháng, tăng cường các kích thích sinh trưởng của tế bào, kích thích quá trình tiêu hóa tốt hơn…Nếu trẻ không suy dinh dưỡng thì không nên dùng thường xuyên vì giá tổ yến đắt, nên cho trẻ ăn uống đầy đủ 4 nhóm thực phẩm (đạm, đường, béo, rau xanh) hàng ngày để đảm bảo phát triển cân đối. Nếu dùng yến sào sào tự nhiên thì có thể hấp với đường phèn, hoặc sau khi hấp chín đổ nước dùng và chút thịt gà vào ăn cùng cũng tốt cho sức khỏe.

    Bé sơ sinh không nên dùng. Bé dưới 1 tuổi thì nên dùng thử 1 lượng nhỏ để kiểm tra dị ứng. Trẻ sau 1 tuổi có thể dùng thường xuyên các loại chế biến sẵn với liều lượng 70ml/ngày . Chú ý chọn sản phẩm có uy tín để đảm bảo giá trị dinh dưỡng và không có hóa chất bảo quản độc hại cho trẻ.

    Trẻ em ở độ tuổi đi học, nhất là lúc gần các kỳ thi cũng nên dùng yến vì các nguyên tố vi lượng với hàm lượng cao như Mn, Br, Cu, Zn có trong yến sào cũng rất có ích cho ổn định thần kinh và tăng cường trí nhớ


    Yến sào và phụ nữ

    Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.

    Yến sào còn có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào đều đặn hàng ngày, các chị em phụ nữ sẽ có được làn da khỏe và giảm bớt nếp nhăn.



    Yến sào và người bệnh


    Yến sào rất tốt cho người già, người cần tăng cường và phục hồi sức khỏe khi đang ốm hoặc sau phẫu thuật vì yến sào làm tăng lượng hồng cầu trong máu, kích thích các tế bào sinh trưởng, phục hồi các tế bào tổn thương,..

    Tuy nhiên, không nên dùng yến sào ngay sau khi uống thuốc. Chỉ nên uống sau khi đã dùng thuốc khoảng 2 giờ đồng hồ để tránh làm ảnh hưởng đến tác dụng của thuốc cũng như đảm bảo yến sào có thể phát huy công dụng tốt nhất. Có thể cho người bệnh dùng yến sào dưới dạng chế biến sẵn, mỗi hũ khoảng 70ml là đủ cho 1 ngày.
    Trong yến sào có chất Leucine 4.56%, chất này có vai trò tương đối quan trọng trong quá trình điều chỉnh hàm lượng đường trong máu, nên sẽ tốt cho bệnh nhân mắc bệnh đái tháo đường. Ngoài ra còn có soleucine 2,04% là loại axit amin đóng vai trò quan trọng sống còn trong quá trình phục hồi sức khỏe, đồng thời giúp điều tiết lượng đường trong máu, hỗ trợ quá trình hình thành hemoglobin và đông máu. Hàm lượng đường trong một hũ yến sào chế biến sẵn có dung tích 70ml chỉ khoảng 2,5g đường thì cũng không đáng kể và không gây ảnh hưởng đến việc tăng lượng đường trong máu.

    Bệnh cao huyết áp có nhiều nguyên nhân, nên dùng thăm dò với liều lượng ít từ 1/2 hũ cho đến 1 hũ mỗi ngày, nếu theo dõi huyết áp không bị ảnh hưởng thì có thể dùng thường xuyên.


    Thời điểm ăn yến

    Thời điểm ăn yến cũng rất quan trọng, thường thì nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, nên việc hấp thu các chất dinh dưỡng sẽ được tận dụng tối đa.Yến sào nên dùng thường xuyên để có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Sử dụng đều đặn một lượng nhỏ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn là lâu lâu mới dùng một lượng lớn.

    Yến sào có vị ngọt, tính bình, yến sào có tác dụng bổ phổi, tiêu đàm, trừ ho, giúp giữ giọng rất hiệu quả nên thích hợp dùng thường xuyên cho những người phải nói nhiều như giáo viên, phát thanh viên, ca sĩ…

    Chỉnh sửa lần cuối bởi metitmit04012011; 16/08/2012 vào lúc 09:56 AM.
    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #2
    ]
    Các món ăn bổ dưỡng với yến


    1. Tổ yến hầm đường phèn

    Nguyên liệu: Yến sào đã sơ chế, hạt sen,1 lát gừng nhỏ, đường phèn

    Cách làm: Gọt vỏ gừng, rửa sạch để ráo, thái sợi nhỏ. Đun sôi nước, cho hạt sen vào luộc chín, ngâm trong nước ấm. Đường phèn ngâm cho đến khi tan đều (hoặc giá nhuyến đun sôi cho đến khi tan). Cho đường phèn, hạt sen, gừng, yến ra thố. Bắc lên bếp chưng cách thủy khoảng 30 - 40 phút. Dùng nóng rất ngon và đem lại hiệu quả cao.


    (Ảnh minh họa yến hầm đường phèn, nhưng lần này em quên ko cho gừng . Món điểm tâm buổi sáng ạ)

    Nếu không hầm với hạt sen mà chỉ hầm đường phèn thì bát yến như thế này đây ạ


    2. Cháo tổ yến

    Nguyên liệu: Yến sào, gạo nếp, đường phèn vừa đủ

    Cách làm: Cho yến vào nước nóng 50 độ C ngâm cho nở, vớt ra nhặt bỏ hết lông. Gạo nếp vo sạch ngâm 12 tiếng. Cho gạo nếp vào nồi đổ nước, nấu to lửa đến sôi, hạ nhỏ lửa chờ khi cháo nhừ thì cho yến sào cùng đường phèn vào để cháo sánh là được.

    3. Ngân yến sang

    Nguyên liệu: Ngân nhỹ (mộc nhĩ trắng). yến sào, đường phèn

    Cách làm: Mộc nhỹ và yến sào ngâm nước cho nở ra, sau cho vào nồi, thêm nước, nấu chín nhừ, cho đườngp hèn vào hòa tan, đun sôi lại là được.

    MỘT SỐ LƯU Ý KHI DÙNG YẾN


    Lượng dùng như thế nào là đủ?

    - Với trẻ dưới 1 tuổi: dùng khoảng 1g/lần
    - Với trẻ từ 1 – 5 tuổi: dùng khoảng 1,5g – 2g/lần, tùy vào sức khỏe và sức ăn của trẻ
    - Với người lớn: dùng khoảng 2 – 3 g/lần
    Việc dùng đều đặn hay cách ngày là tùy thuộc vào mức độ cần tẩm bổ, sau 1 thời gian dùng đều đặn, nên duy trì ở mức 2 lần/tuần.

    100g tổ yến đảo dùng được bao nhiêu lâu?


    Rất nhiều người khi thấy báo giá của tổ yến thường giật mình và lo lắng về vấn đề tài chính khi muốn theo dùng tổ yến lâu dài. Thực tế 100g tổ yến dùng được trung bình 4 – 6 tháng, tùy mục đích sử dụng.
    Công dụng của huyết yến mạnh nhất, rồi tới hồng yến và bạch yến. Do vậy nếu các dòng yến càng cao cấp thì lượng dùng có thể ít hơn nhưng công dụng mang lại vẫn tốt như mong muốn.

    Kinh nghiệm chưng (hấp) tổ yến nhanh và hiệu quả

    - Cho chén yến đã đậy kín nắp vào nồi cơm lúc nấu, dưới sức nóng của cơm, yến sẽ nhanh chóng nở to và mềm.
    - Chưng cách thủy: trước khi chưng cách thủy, cho nước ấm vào chén chưng yến và ngâm khoảng 30 phút – 1 giờ rồi mới cho vào chưng cách thủy. Đảm bảo lượng nước luôn cao bằng 2/3 chén chưng để cung cấp đủ nhiệt độ cho yến nở. Mất khoảng 1h30 phút để yến nở đều nếu làm theo cách này nếu là huyết yến đảo, với bạch yến thời gian khoảng 30 phút.

    Lưu ý: Huyết yến thường dai hơn yến bạch, do vậy khi chưng sẽ mất nhiều thời gian hơn.
    Độ nở của yến huyết kém hơn so với yến bạch. Do đó khi chế biến cho các cháu bé hay người ốm, muốn yến nhanh nở và dễ ăn hơn thì nên băm nhỏ yến ra, đặc biệt là phần chân.

    Những lưu ý khi dùng tổ yến

    - Nên dùng tổ yến lúc bụng đói, thời gian tốt nhất là buổi tối trước khi đi ngủ, buổi sáng sau khi thức dậy.
    - Món ăn đơn giản và bổ dưỡng nhất là: tổ yến chưng (hấp) với đường phèn
    - Ăn yến không cần ăn quá nhiều trong một thời gian ngắn mà quan trọng là dùng đều đặn

    Yến dùng cho người mang thai

    Chưa có kết quả nghiên cứu nào khẳng định lợi ích của việc tẩm bổ tổ yến khi mang thai nhưng theo tổng kết của những người đã dùng tổ yến đều đặn khi mang thai thì tổ yến đem lại một số tác dụng sau:
    - Giảm hiện tượng nghén
    - Tránh được hiện tượng tăng cân nhiều khi mang thai
    - Em bé sinh ra thường có đường hô hấp tốt, sức khỏe tốt, da hồng hào, láng mịn, tóc đen, nhiều.
    - Thai phụ da đẹp, ít có hiện tượng nám và rạn da
    - Tổ yến rất lợi sữa, tốt sữa
    Tuy nhiên thai phụ nên dùng yến từ tháng thứ 4 của thai kỳ.

    Tổ yến còn tốt cho các đối tượng nào?

    - Người bị tiểu đường
    - Người bị các bệnh về khớp
    - Người mắc các bệnh về phổi, thận
    - Người lớn tuổi
    - Phụ nữ cần giữ gìn vẻ thanh xuân
    - Ngoài ra các trường hợp bị huyết áp cao, thấp hay một số bệnh khác đều dùng được tổ yến.
    - Chọn loại tổ yến phù hợp với nhu cầu sử dụng
    - Với các trường hợp bị viêm đường hô hấp nặng, hen, viêm phế quản, phổi, ung thư sau hóa, xạ trị, các bệnh lao, bội nhiễm, bệnh liên quan đến đường máu, thận,… tốt nhất nên sử dụng huyết yến để tăng sức đề kháng và hỗ trợ điều trị bệnh. Đặc biệt các bệnh về đường hô hấp và khớp thì HUYẾT YẾN là sự lựa chọn tốt nhất.
    - Với các trường hợp tẩm bổ thông thường để nâng cao sức đề kháng hay sử dụng yến để gìn giữ nét thanh xuân thì bạch yến, hồng yến là sự lựa chọn phù hợp.

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #3
    Free ship nếu tiện đg

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #4
    Yến sào và phụ nữ

    Phụ nữ mang thai (từ sau 3 tháng tuổi thai) và bà mẹ cho con bú đều nên dùng yến để bồi bổ sức khỏe. Nếu mẹ khỏe thì thai nhi tăng cân, tăng chiều dài và phát triển trí tuệ tốt. Đến nay chưa thấy trường hợp mẹ dùng yến sào mà có ảnh hưởng xấu đến thai nhi cũng như em bé.

    Yến sào còn có chứa threonine là chất hình thành elastin và collagen của da, giúp cho da không bị lão hóa. Nếu có điều kiện sử dụng yến sào đều đặn hàng ngày, các chị em phụ nữ sẽ có được làn da khỏe và giảm bớt nếp nhăn.

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #5
    Thời điểm ăn yến cũng rất quan trọng, thường thì nên sử dụng vào buổi tối trước khi đi ngủ, vì buổi tối, khi ngủ được khoảng 1giờ thì nồng độ chất nội tiết tố tăng trưởng rất cao, nên việc hấp thu các chất dinh dưỡng sẽ được tận dụng tối đa.Yến sào nên dùng thường xuyên để có tác dụng bồi bổ tốt nhất. Sử dụng đều đặn một lượng nhỏ mỗi ngày sẽ giúp cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng tốt hơn là lâu lâu mới dùng một lượng lớn.

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #6
    Cách Chế Biến Làm Sạch Lông Tổ Yến,Yến Sào

    Chuẩn bị :
    Một thau sạch màu trắng để dễ thấy lông chim.
    Một nhíp gắp (kẹp gắp).
    Một cái ray sạch. ( loại ray có lổ nhỏ như hình bên dưới )
    Một cái muỗng.
    Một dĩa hay chén để đựng yến sạch.
    Cách làm :
    Bước 1 : Ngâm tổ yến trong khoảng 1 , 2 tiếng đồng hồ tùy theo loại yến và độ dày mỏng của tổ yến ( xem thêm bảng hướng dẫn thời gian ngâm tổ yến bên dưới ) ngâm cho đến khi tổ yến tơi ra.





    Bước 2 : Tổ yến sau khi ngâm tiến hành làm cho ráo nước và cho vào 1 đĩa ( màu trắng ) và chuẩn bị 1 chén nước sạch. Tiếp theo chúng ta tiến hành nhặt lần đầu những lông lớn và những tạp chất ( đất, vôi v.v..... ) và một số lông kim ( lông nhỏ khó nhặt ). Chén nước sạch ta dùng để nhúng đầu nhíp vào khi nhặt lông.


    Bước 3: Sau khi nhặt lần đầu tương đối sạch, khi đó tổ yến còn một số lông kim và tạp chất nhỏ khó nhặt. Chúng ta tiến hành gắp từng phần yến để vào ray và để vào 1 tô nước. Dùng muỗng khuấy nhẹ sẽ làm rớt đi những lông kim khó nhặt và hạn chế để tổ yến tiếp xúc nước thời gian lâu vì dễ làm mất đi những khoáng chất có trong tổ yến ( dùng loại ray có lỗ nhỏ sẽ không làm rớt yến ra ). Tiếp tục ta tiến hành làm cho hết phần yến còn lại.


    Bước 4: Làm lại bước 3 thêm 1 lần. Lúc này ta sẽ có được tổ yến sạch lông và có thể tiến hành nhặt lông lại tùy theo nhu cầu của Quý khách.
    Bước 5: Nếu Quý khách làm 1 lần để dùng cho nhiều lần thì phần yến sạch sau chưa dùng tới, Quý khách để vào ray, để ráo nước rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản. Không để tổ yến còn nước khi bảo quản trong tủ lạnh vì sẽ làm hư tổ yến.
    Bước 6: Chúng ta tiến hành lấy phần yến đem chưng cách thủy hoặc dùng nồi chưng chuyên dùng. Quý khách chú ý: khi tiến hành chưng cách thủy, cho yến sạch và 1 lát gừng vào chưng ( nhàm làm mất mùi tanh của yến ) cho đến khi nồi chưng bắt đầu nổi bọt sôi là vừa. Bắt xuống và cho đường phèn vào ( số lượng tùy theo quý khách ).
    Quý khách tuyệt đối không làm theo lời những cửa hàng,công ty bán tổ yến khuyên bỏ Đường phèn cùng lúc với tổ yến khi bắt đầu chưng. Vì làm theo cách này, tổ yến sẽ không nở ra và cơ thể sẽ không hấp thụ hết dưỡng chất. Bên cạnh đó Quý khách cũng không biết được tổ yến mình đang dùng là thật, giả hay kém chất lượng. Vì khi chưng đường phèn tan ra và bao bọc tổ yến làm cho tổ yến giả, yến kém chất lượng không tan ra. Đây là một cách giúp ta phân biệt được yến sào chất lượng cao hay giả, kém chất lượng.
    Thời gian chưng cách thủy đối với Tổ Yến Nuôi Thô là khoảng 15 phút - 20 phút.( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).
    Thời gian chưng Tổ Yến Nuôi Thô khi dùng nồi chưng chuyên dùng là khoảng 50 phút - 1 tiếng 20 phút. ( khi mới bắt đầu nổi bọt sôi là vừa và thời gian sôi tùy theo Tổ Yến già hay non. ).
    Chú ý:
    Phần yến sạch chưa dùng tới, Quý khách phải để ráo nước ( tương đối ) rồi mới để vào tủ lạnh bảo quản.
    Do một số cửa hàng, công ty bán những sản phẩm tổ yến kém chất lượng, tổ yến pha bột, tổ yến non ( chưa đủ tháng ) họ sẽ khuyên Quý khách chưng tổ yến với thời gian ngắn hoặc khi chưng để đường phèn vào chung nhằm làm tổ yến kém chất lượng không tan ra.

    iframe: approve:
    • 286 Bài viết

    • 20 Được cảm ơn

    #7
    1 hộp giá bao nhiêu và trọng lượng thế nào vậy chị? hình như 1 hộp gồm 5 tổ phải ko a?

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #8
    Trích dẫn Nguyên văn bởi oshi Xem bài viết
    1 hộp giá bao nhiêu và trọng lượng thế nào vậy chị? hình như 1 hộp gồm 5 tổ phải ko a?
    1 hộp 30 gram gồm 6 tổ bạn nhé

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #9
    Nổi bật trắng Imperial tổ lớn Complete Cup Shape-Lớp 3S

    130-150 tổ / kg, tương đương với 12-15 miếng cho mỗi gói 100g.( của em hộp 6 tổ tương đương 50g)
    Tổ Cup nuốt hình được xây dựng trên bề mặt của bức tường và dầm trong một ngôi nhà yến.
    Sợi dày dài của tổ, mở rộng tỷ lệ tốt khi ngâm.
    Kết cấu mịn màng và dịu dàng trong quá trình tiêu thụ.
    Sau khi hầm, chim yến và protein của nó sẽ có mùi và hương vị rất thơm.
    Chống stewing hoặc đun sôi.
    Đơn vị đo lường-Grams (g)

    iframe: approve:
    • 3,014 Bài viết

    • 0 Được cảm ơn

    #10
    Tổ Yến Với Súp Bồ Câu Non

    tổ yến với súp bồ câu non
    Nguyên Liệu

    60gr Yến tươi hay 10gr Yến khô đã qua sơ chế. ( quý khách xem phần hướng dẫn sơ chế làm sạch lông Tổ Yến, Yến Sào ).

    1 bồ câu non.

    60gr hạt sen.

    100gr thịt heo nạc.

    1/4 miếng vỏ quýt khô.

    8 ly nước sôi.

    Bột nêm.

    Cách Làm

    Bước 1 : Ngâm nước vỏ quýt khô và gỡ lớp màng xốp phía trong vỏ. Rửa hạt sen cho sạch và ngâm nước khoảng 30 phút.

    Bước 2 : Mổ bụng bồ câu lấy ruột và rửa sạch. Luộc sơ bồ câu và thịt nạc. Rửa và để ráo nước.

    Bước 3 : Cho bồ câu, thịt nạc và hạt sen vào trong nồi hấp. Ðổ nước sôi vào và đậy nắp lại. Hầm khoảng 2 giờ rưỡi. Sau đó cho tổ yến vào và hầm thêm 10 phút nữa. Nêm muối cho vừa và ăn nóng.

    iframe: approve:
  • Trang 1/5

    Chuyển tới trang

  • 1
  • 2
  • 3
  • ...
  • 5

LinkBacks Enabled by vBSEO