Khi mua một mặt hàng, hay một sản phẩm, dịch vụ nào đó chất lượng là yếu tố đầu tiên và cũng là yếu tố quan trọng nhất trong việc lựa chọn của mỗi khách hàng. Mua chậu Viglacera cũng vậy chúng ta tham khảo các chất liệu làm nên sản phẩm sau đó mới chọn mua.
Viglacera với đa dạng về các sản phẩm vòi chậu. Mỗi loại chậu rửa viglacecra lại được làm từ những chất liệu khác nhau như đá granit, composite, sứ. Mỗi chất liệu sẽ có thông số độ bền, cấu trúc và cả phương pháp vệ sinh khác nhau. Tuy nhiên, dòng sản phẩm được đại đa số khách hàng lựa chọn đó chính là chậu rửa bằng sứ vệ sinh Viglacera. Với chất liệu sứ luôn cho độ trắng sáng, tạo cảm giác sang trọng, sạch sẽ và đặc biệt là khó xước và dễ dàng vệ sinh nhất.Chậu rửa mặt với chất lượng sứ vệ sinh Viglacera cao cấp luôn giữu cho bề mặt chậu sáng bóng, sứ kết hợp với công nghệ sản xuất hiện đại, giúp kháng khuẩn, chống bám dính cao, an toàn sức khảo cho người sử dụng. Nhà vệ sinh luôn là nơi ẩn nấp của các loại vi khuẩn, gây hại cho sức khỏe của bạn. Đặc biệt với các loại chậu rửa mặt, Nó bám vào thành chậu đó là mối nguy hại nhất cho sức khỏe của bạn. Chậu rửa Lavabo Viglacera được sản xuất từ loại men Nano nung với nhiệt độ cao, với công nghệ Nano có khả năng kháng và diệt khuẩn giúp cho chậu rửa của bạn luôn được sạch sẽ và an toàn khi sử dụng. Chậu rửa mặt Viglacera không bị ăn mòn, rỉ luôn bền đẹp dù các tác dụng với các chất tẩy rửa luôn giữ được nét đẹp và tôn lên vẻ sang trọng cho ngôi nhà của bạn.Màu sắc chậu rửa Viglacera
Do đặc thù của từng chất liệu nên chậu rửa mặt viglacecra tuy đa dạng về mẫu mã để bạn thoải sức lựa chọn, một số màu thông dụng như màu trắng, kem, đen sang trọng, dễ dàng sử dụng chậu rửa mặt là điểm nhấn cho gian nhà của bạn. Hiện nay các hộ gia đình đang lựa chọn nhiều nhất là màu trắng sứ. Màu trắng mang đến sự sạch sẽ và sang trọng, tạo cho người sử dụng cảm giác không gian rộng rãi và thoải mái hơn. Còn đối với những chậu rửa mặt có màu đen, be.. tuy không thông dụng như màu trắng nhưng nếu bạn biết cách kết hợp với những thiết bị vệ sinh khác như bồn tắm, bồn cầu, sen tắm cây, gương và các phụ kiện phòng tắm khác của viglacecra sẽ tạo nên một không gian phòng tắm đồng bộ, tạo nên những hiệu ứng thẩm mỹ tuyệt vời.
Đa dạng về mẫu mã và chủng loại và chậu rửa mặt cũng vậy. Có rất nhiều loại chậu rửa mặt, mỗi loại lại thích hợp cho một điều kiện lắp đặt khác nhau như chậu rửa mặt dương bàn, âm bàn, chậu âm tường, treo tường… Tùy vào không gian phòng tắm, cách kết hợp với vòi, chậu cũng như sở thích của từng gia đình để lựa chọn và bài trí lavabo thích hợp nhất cho phòng tắm của gia đình mình.