Kỉ niệm ngày phụ nữ Việt nam 20 - 10 giành cho chị em, các bà các mẹ những lời chúc tốt đẹp nhất, cùng món quà thật ý nghĩa. Lựa chọn chăn gối lông vũ một món quà ý nghĩa chăm sóc sức khỏe người phụ nữ thân yêu luôn bên cạnh bạn.
Chăn gối lông vũ Anh và Em thay lời tri ân gửi đến quà tặng ý nghĩa tới khách hàng khi có đơn hàng trị giá cao là một bộ pijama lụa cao cấp.
Các mẹ muốn tìm hiểu thêm thì liên hệ với em nhé : 0977 554 354
Là nguyên liệu giữ nhiệt rất hiệu quả, lông vũ giúp điều hòa nhiệt độ cơ thể bạn một cách thích hợp nhất dù chỉ với một lượng rất nhỏ. Đây chính là chất liệu tuyệt vời cho chăn nệm mùa đông.
Nguyên liệu nhồi vào chăn gối là lông vũđã được xử lý theo công nghệ hiện đại để ngăn sự phát triển của vi khuẩn, nấm, mốc đồng thời vẫn duy trì được cho sản phẩm sự tự nhiên vốn có.
Chăn gối được làm từ vải chuyên dụng, cotton 100%, chỉ số sợi rất nhỏ, mật độ sợi cao, sít sợi đảm bảo thông khí mà lông vũ không thể đâm chọc ra ngoài.
Đây là một loại nguyên liệu cách nhiệt rất hiệu quả, giữ mát trong mùa hè và ấm trong mùa đông. Là nguyên liệu hoàn toàn tự nhiên, lông vũ không những nhẹ, xốp mà còn có khả năng làm thông thoáng nhiệt, giảm độ nóng bức và độ ẩm từ cơ thể con người.
Nếu sử dụng đúng cách, gối lông vũ có thể sử dụng khoảng chục năm, còn chăn thì có thể sử dụng cả đời. Thực tế cho thấy chăn gối lông vũ bền gấp 10 lần so với chăn gối làm bằng chất liệu khác

Xem thêm các sản phẩm tại :
http://anhemfeather.vn/