Cần bán bộ phát wifi LinkSys wireless router WRT54GL-AS

  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  mình có mấy bộ phát wifi như trên. Không dùng hết nên muốn bán. Giá thị trường của em này hiện tại là 1.200k. Mình bán với giá 650k. Bạn nào cần thì liên hệ mình nhé.
  SĐT: 0985177579
  Chi tiết:
  Wireless-G Broadband Router LINKSYS WRT54GL

  Đặc tính Sản phẩm
  Wireless-G Broadband Router
  The All-In-One Wireless-G Networking Solution


  • WRT54GL là thiết bị định tuyến chia sẻ Internet (có nhiều chức năng trong một thiết bị), hỗ trợ 4 cổng Switch và có chức năng của AP sử dụng chuẩn 802.11g tốc độ truyền dữ liệu 54Mbps.
  • Chia sẻ kết nối Internet và chia sẻ tài nguyên mạng đơn giản bằng kết nối có dây hoặc không dây chuẩn 802.11b và g.
  • Thiết bị có sẵn nút thiết lập cấu hình và bảo mật không dây.

  · Bảo mật cao: Mã hóa TKIP và AES, lọc địa chỉ MAC, chức năng tường lửa SPI.
  Mô tả Sản phẩm
  Thiết bị định tuyến băng thông rộng không dây chuẩn g của Linksys - WRT54GL là thiết bị 3 trong 1. Chức năng đầu tiên là chức năng của AP, thiết bị có thể kết nối với cả các thiết bị không dây chuẩn 802.11g và chuẩn 802.11b trong mạng. Chức năng thứ 2: Thiết bị có 4 cổng Switch với tốc độ truyền tải 10/100Mbps cho kết nối có dây với thiết bị khác. Với chức năng này bạn có thể kết nối trực tiếp tới 4 máy tính để bàn hoặc nối tới nhiều Hub hoặc Switch để tạo ra một mạng lơn như bạn mong muốn. Chức năng cuối cùng: Chức năng định tuyến giúp cho toàn bộ hệ thống mạng chia sẻ dữ liệu với tốc độ cao khi sử dụng cáp hoặc kết nối DSL Internet.

  Một máy tính kết nối tới Router và ra Internet, thì máy tính đó có thể truyền thông, chia sẻ tài nguyên và tập tin cho các máy tính khác trong mạng. Tất cả các máy tính được kết nối vào mạng đều có thể in ấn thông qua một máy in được chia sẻ trong mạng. Máy tính của bạn có thể chia sẻ tất cả những gì bạn muốn như: Các tập tin nhạc, ảnh số, và các tài liệu…Như vậy, bạn có thể nghe những tập tin nhạc được chia sẻ trên bất kì máy tính nào trong mạng. Bạn có thể tập hợp những hình ảnh mà bạn muốn và dễ dàng sao lưu vào đĩa CD. Việc chia sẻ dữ liệu giúp bạn sử dụng vùng đĩa cứng còn trống trên máy tính khác trong mạng khi ổ cứng trên một máy bị đầy.

  Trên Router có sẵn nút thiết lập cấu hình, thiết lập mã hóa được bật tự động tạo ra bảo mật cho kết nối không dây. Thiết bị sử dụng công nghệ TKIP và AES để bảo vệ dữ liệu của bạn với độ dài mã hóa 128 bit. Router có thể cung cấp các dịch vụ như: DHCP server, tính năng tường lửa SPI bảo vệ máy tính của bạn khỏi bị xâm nhập và đề phòng tấn công từ ngoài Internet, hỗ trợ đường truyền VPN, và có thể cấu hình để hạn chế người dùng nội bộ truy cập Internet. Bạn có thể cấu hình thiết bị thông qua giao diện Web.

  Thiết bị định tuyến băng thông rộng không dây chuẩn G - WRT54GL đặt ở trung tâm của hệ thống mạng trong khu nhà hoặc trong văn phòng, bạn có thể chia sẻ các tài nguyên với tính linh hoạt, tốc độ, bảo mật và đơn giản như: Kết nối Internet tốc độ cao, các tập tin, các máy in, và các trò chơi đa phương tiện...
  · Hàng chính hãng Linksys.

  iframe: approve:
  • 71 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn sử dụng lâu chưa ? Nếu mình mua thì giá có giảm nữa ko

  iframe: approve:
  • 2 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #3
  mấy bộ này mới 100% fullbox bạn nhé. Chứ nếu đồ cũ mình đâu thể rao với giá đó. Nếu bạn lấy, mình có thể fix nhẹ chút, gọi là tiền xăng xe thôi

  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  con hang ko ban,ban o Ha Noi hay HCM vay ah ,bao hanh ra sao ban ha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO