CAM KẾT HÀNG NEW - Nhượng lại giày dép Nam & Nữ mua từ USA thương hiệu đình đám CROCS (có giày nam), C.LABEL, C&K,...

  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 500,000đ
  Số điện thoại: O9O28O2448
  Địa chỉ: Quận 5
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình muốn bán một vài đôi giày hiệu CROCS , C.LABEL mua từ US ( mình có ship shopee nhé)

  Giày new, chưa mang một lần (full box , seal) . Cam kết mua từ USA nha, mình sẵn lòng cung cấp hình ảnh đơn hàng order nước ngoài nếu cần và đền gấp đôi nếu hàng nhái, giả.

  Lý do: nhiều giày quá

  FIX PRICE, NO GAIN - NO BARGAIN:
  Mình không nhận trả giá. Giá giày mình đều đã tham khảo rất nhiều trang ưeb và giá mình đưa ra đã discount rồi. Bạn có thể tham khảo giá, ưng thì báo mình.

  Liên hệ : Thanh | 09 không hai - 802 - bốn bốn tám  -------------------------------------------------------------

  CROCS Unisex - Crocs basic Crocband , Size 8M / 10W tương đương 41-42, Gray Blue Color . Đôi này truyền thống khỏi bàn. Mình mua cho chồng dịp sinh nhật nhưng rất tiếc, anh ấy mang chật . Nguyên tem. 700K

  MADE IN MEXICO - Crocs từ sau 2018 do chiến tranh thương mại Trung - Mỹ, nên Crocs bây giờ đã chuyển khâu sản xuất sang các nước Châu Mỹ Latinh. Bạn nào mua giày Crocs mà thấy made in Mexico là biết dòng giày sản xuất năm 2018.


  CROCS YUKON for MEN - Size 8M tương đương 41-42, Espresso/ Khaki Color. Cam kết đôi này ở VN không có bán. Giày kết hợp tinh tế giữa da và cao su, và cho phép điều chỉnh quai cao su phù hợp với bàn chân. Ở Mỹ , các nam rất chuộng đôi này, là một trong các đôi Best Sellers trong 2 năm liên tiếp 2016-2017. Các nam mang đi làm nhìn ok lắm nha. Mình cũng mua cho chồng nhưng bị nhỏ nốt.

  Đôi này chồng mình hứng chí quá, thử đầu tiên nên cắt mất tem , mang 1 lần trong nhà test. Thanh lý 1300k (hàng cắt tem)

  MADE IN VIETNAM - Dòng này sản xuất năm 2017 nên Crocs vẫn đặt ở các mước Châu Á sản xuất (VN, China)


  CROCS For WOMEN - Size 6W tương đương 36-37, Yellow Green Color: Đôi này ở VN cũng không có bán nha. Giày theo kiểu Sneaker nhìn cực kì xinh, đế cao su có lỗ thoáng khí nên không lo mồ hôi chân nha. Mình mang bị chật, buộc phải tiễn chứ tiếc lắm . Giày nguyên tem. 750k

  MADE IN VIETNAM - Đôi này order năm 2017 lúc đó CROCS vẫn đang đặt sản xuất ở các nước Châu Á (VN, China, Phillippin)

  CROCS for WOMEN - Size 8 tương đương 38-39, Purple Color : Giày cao su, ở VN không có bán luôn. Giày flat cao su, đế lót nhung mang rất êm. Mình mua tặng mẹ mình, nhưng mẹ chê màu teen quá. Giày vừa cắt tem và mang thử trong phòng 1 lần. Thanh lý 600K (hàng cắt tem)

  MADE IN USA - Đôi này hàng sản xuất sample để chuẩn bị tung mẫu mã mới flat đế nhung nên hiếm lắm.
  C.LABEL for WOMEN - Size 6.5 tương đương 37-38 , loại giày Sneaker, Silver Color : Mình mua tính mang dịp tết này nhưng mua về thấy teen quá, nên thôi nhường lại cho lớp trẻ . Giày nguyên hộp, nguyên seal, chưa mang một lần. 800K
  CROCS for WOMEN - Size 7W tương đương 37-38, Khaki Color: Flat cao su, không có bán ở VN nha. Đôi này mình mua lúc có bầu, mang rất êm chân, không biết phù chân hay sưng là gì. Crocs nổi tiếng dòng flat không bị trầy gót dù là giày mới mua.
  Đôi này mang được chừng 5 lần, ít mang, vì dòng Crocs flat mình có nhiều quá rồi. Mua mắc lắm 1200k chưa tính phí tax và freight. Thanh lý 600k

  MADE IN VIETNAM - order đợt 12/2016.


  CROCS for WOMEN - Size 7W tương đương 37-38, Espresso Color: Scandal cao su, mua lúc mang bầu , để mang đến công ty đi lòng vòng . Như đôi trên, mang rất êm nhé. Mình vốn là tín đồ Crocs, và sợ phù chân nên dòng này mình chuộng lắm.

  Còn mới tinh, vì chỉ mang công ty lòng vòng 5-10 phút đi lấy nước, photocopy ... Thanh lý vì đã có em khác. 500k
  (hình chụp bị loang nước vì mình vừa lau xong chứ ko phải giày bị lỗi nha)

  MADE IN VIETNAM - order đợt 12/2016 chung với đôi trên.  C. LABEL for WOMEN - High heel / Cao gót Size 6 fit với bạn size 36-38 nha. Black nhung, cao 8 phân, phối đồ từ do. Giày của C.LABEL ngon hơn Charles Keith gấp mấy lần độ bền nha (mình không chuông C.K lắm tại toàn đồ Tàu mà chơi giá Mỹ hihi).
  Order từ USA đợt đầu năm 2018. Giày new chưa mang lần nào, fullbox . 700K  (còn tiếp)

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  update.

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  cap nhat

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #4
  cap nhat

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #5
  thanh ly

  iframe: approve:
  • 106 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #6
  thanh ly

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO