Cả tháng nay trời nóng như đổ lửa, nhà mình lại có bé nên bắt buộc phải sử dụng máy lạnh. Mình lại có tính hay quên nên nhiều khi ra ngoài quên tắt tivi, quạt, máy lạnh thì để cả ngày vừa hao điện vừa nguy hiểm (anh xã suốt ngày cằn nhằn). Cuối tháng cầm tờ hóa đơn điện trong tay mà mún xểu, hơn 3 triệu tiền điện (đau lòng). Được bạn bè mách trên thị trường có thiết bị nhà thông minh có thể điều kiển tắt mở thiết bị từ xa, hẹn giờ…, mình cũng lân la tìm hiểu.

Thôi thì đủ các thể loại đủ nhãn hiệu mà giá thì thôi “đắt xắt ra miếng” cái nào cái nấy cũng cả chục triệu rồi nào là công lắp đặt khoan cắt… nghe mà thấy nản, định bỏ cuộc thì thấy 1 website đăng bán với giá vô cùng bất ngờ chỉ 1.499.000 đ, gọi theo số hotline trên trang web thì được bạn bán hàng tư vấn rất ư là nhiệt tình kèm theo chương trình khuyến mãi comboThiết bị nhà thông minh SmartZCamera SmartZ xoay 360 độ hồng ngoại hình ảnh HD chỉ 2.490.000 đ (bình thường là gần 3tr lận á), bảo hành 2 năm, 1 đổi 1 trong năm đầu tiên nữa chứ.

Thích nhất không cần phải đi dây lắp đặt gì hết, sử dụng bằng Tiếng Việt và clip hướng dẫn cài đặt trực quan chỉ cần gọi điện là sẽ có người giao hàng trong vòng 3 nốt nhạc. Sau 15ph mình đã cài đặt xong các chế độ cho thiết bị điện trong nhà và Camera ( thật không thể tin được với đứa mù công nghệ như mình ) dự định sẽ làm cho anh xã bất ngờ hihi.

Ngồi quán càfe, mình hẹn giờ bật sẵn máy lạnh trước khi anh ấy về. Anh xã vừa bước vô phòng vừa đi vừa lèm bèm (nghe hết nha vì camera có đàm thoại 2 chiều mà ) vì tưởng mình quên tắt máy lạnh thì tivi, quạt, bóng đèn đều mở lên kèm theo lời nhắn của vợ (ngạc nhiên chưa), quan sát Camera qua màn hình điện thoại thấy ảnh mắt chữ O miệng chữ A mà mắc cười (cái này mà ăn trộm vào chắc nó chạy mất dép haha).

Chỉ 2.490.000 đ cho bộ đôi thần thánh này, không phải sợ lãng phí điện vừa quan sát được người giúp việc trông bé vừa chống trộm quá xá tiện lợi.

Địa chỉ web cho các mẹ tham khảo: thegioisangtao.vn

Tặng vài tấm hình của ẻm cho các mẹ xem nè: