Bộ dàn karaoke loa Mỹ cao cấp giá chỉ 30 triệu

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 3,000,000đ
  Số điện thoại: O9O9674454
  Tình Trạng: Còn hàng

  Bộ dàn karaoke bao gồm đôi loa JBL MK12, Ampli karaoke cao cấp Sumico D390 của Hàn Quốc và cặp micro AKG WMS40 mini2 từ Áo.

  Đôi loa JBL MK12 nổi bật với thiết kế củ loa công nghệ mới, mặt lưới kim loại che loa tạo hình thẩm mỹ nghệ thuật với những vòng tròn đồng tâm gợn sóng đính kèm logo thương hiệu gắn đèn led nhấp nháy theo cường độ âm thanh của loa.Có kết cấu thùng loa bằng gỗ MDF cao cấp phủ vinyl chuyên biệt biệt kháng bụi và chống ẩm, là model loa Karaoke 2 đường tiếng, bên trong JBL MK12 bao gồm:

  1 Loa Mid/Bass màng sợi tổng hợp tinh chế đặc biệt đường kính 30cm chịu được cường độ âm thanh lớn, cho tiếng trầm săn chắc và giọng hát dày ngọt, ấm áp và truyền cảm.2 loa Treble màng giấy đường kính 7.6cm đặt đối xứng trên 2 mặt phẳng xếp góc chữ V tạo họng hướng âm giúp tăng cường độ nhạy của toàn bộ hệ thống loa và những thanh âm tần số cao trong sáng và mượt mà có phạm vi bao phủ rộng hơn. Mạch phân tần cải tiến với những linh kiện chất lượng lựa chọn hàng đầu dành cho dòng loa Karaoke của thương hiệu JBL danh tiếng thế giới.

  Sumico D390 là Model Amply Karaoke mới nhất đến từ Sumico, D390 mang trong mình tính năng và hiệu quả vượt trội. 8 chế độ chống hú, Effect đầy đủ với reverb và echo. Setup dễ dàng với cổng kết nối máy tính. Lưu và gọi lại các setup bạn ưng ý nhất trong 1 click chuột. Sản phẩm rất phù hợp cho gia đình và các quán karaoke với giới hạn đầu tư vừa phải.

  Link sản phẩm:

  Micro AKG:
  https://bit.ly/2KePjZm
  Loa JBL: https://bit.ly/2EL8QwP
  Amply Sumico: https://bit.ly/2ENjseK

  Chỉnh sửa lần cuối bởi nh_anhduy_hung; 26/07/2019 vào lúc 11:31 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO