Bị bỏ bom một núi que thử thai-que thử rụng trứng, các mẹ định giá, bao nhiêu em cũng bán!

  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Em bị bỏ bom hơn 1000 que thử thai và que thử rụng trứng ở nhà, giờ ko biết làm thế nào với một núi như thế nên mang lên đây thanh lý ạ, em muốn thanh lý càng nhanh càng tốt, ưu tiên mẹ nào lấy tất về bán lại , và bán lẻ thì ít nhất là 10 que/lần và đến nhà lấy giúp em, nếu không thì em sẽ thuê ng ship và các mẹ trả 10k tiền ship ạ


  Nhà em ở ngõ 315, nguyễn khang, cầu giấy các mẹ nhé
  sđt của em: 01695.932.899


  Cảm ơn các mẹ đã quan tâm ạ!

  1.Que thử thai Quick Test xịn giá 6k/que
  Mua buôn trên 100que còn 5k/que

  Bộ sản phẩm:


  Một que thử đựng trong túi nhôm và cốc nhựa, tất cả được đựng trong hộp.


  Cách dùng:


  - Xé bao nhôm đựng que thử đọc theo dấu cắt, lấy que thử ra khỏi bao nhôm (túi hút ẩm không dùng trong quá trình thử).
  - Cho mẫu nước tiểu và cốc nhựa.
  - Nhúng que thử vào cốc nhựa đựng nước tiểu theo chiều mũi tên chỉ xuống (không được vượt quá vạch MAX trên bộ que thử) trong vòng 10-15 giây rồi lấy ra ngoài.
  - Đọc kết quả trong vòng 3-5 phút.


  Đọc kết quả:


  - Nếu có hai vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn đã có thai.
  - Nếu có một vạch ngang màu hồng xuất hiện, trên que thử báo hiệu: Bạn không có thai.
  - Trường hợp không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện: Que thử bị hỏng có thể do bảo quản không tốt, bị ẩm ướt hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo.

  2. Que thử rụng trứng: 7k/que

  Mua buôn trên 100 que giá 6k ạ  HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG QUE THỬ RỤNG TRỨNG


  Mẫu thử: Nước tiểu (Mỗi que thử sẽ có 01 cốc đựng nước thử)
  Thời gian tiến hành thử: Bất kỳ thời điểm nào trong ngày tốt nhất nên lấy mẫu vào một khung giờ nhất định (không lấy mẫu nước tiểu vào sáng sớm khi mới ngủ dậy và sau 10h tối )
  Cách thử:
  Đặt que thử theo chiều thẳng đứng vào cốc nước thử sao cho nước thử không quá vạch chỉ định (các bạn sẽ nhìn thấy 2 mũi tên, nước thử phải ở dưới 2 mũi tên này). Thời gian đặt que thử: 5-7 giây (trong hướng dẫn sử dụng ghi chỉ 3 giây nhưng thời gian 3 giây là quá ngắn nên không đạt kết quả như ý đâu)
  Xem kết quả: Xem trong vòng 5 phút sau khi nhấc que thử ra khỏi cốc thử (4-5 phút là chuẩn nhất)


  Nếu chỉ có 1 vạch (phía trên): bạn chưa rụng trứng hoặc đã trứng đã rụng rồi
  Nếu có 2 vạch (riêng cái này rất hay): 2 vạch sẽ hiện lên từ từ từng ngày một. mới đầu là vạch thứ 2 xuất hiện mờ mờ sau đó đậm dần lên sau mỗi ngày. Đây là thời điểm nồng độ LH trong người lên cao, khi vạch thứ 2 đậm nhất thì là thời điểm trứng sắp rụng, khi trứng đã rụng vạch thứ 2 lại mờ dần. Thời điểm xuất hiện vạch thứ hai là thời điểm tốt để tiến hành công tác sản xuất em bé, và tốt nhất là khi vạch thứ 2 đậm nhất vì đó là lúc trứng rụng.


  Việc canh rụng trứng tớ thấy thường phải từ 2-3 tháng, tháng đầu tiên nên bắt đầu khi vừa kết thúc chu kỳ, và kết thúc khi trứng đã rụng (tức là vạch thứ 2 đã mờ đi), tốn khoảng 15 - 20 que thử, tháng thứ 2 khi đã xác định khoảng ngày rụng trứng, các bạn có thể giảm số lượng que thử ( từ 5-10 que) tùy thuộc vào chu kỳ của bạn có đều hay không.


  Mình bán giá rẻ rùi nên rất mong các mẹ ủng hộ nhiệt tình ạ, nếu đến nhà lấy với đơn hàng >60k e sẽ tặng thêm 1 thử rụng trứng ạ .Các mẹ giới thiệu cho e nhé!!!

  iframe: approve:
  • 10 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ ủng hộ em với ạ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO