Bệnh viêm gan B và địa chỉ khám gan uy tín ở Hà Nội

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O437181999
  Địa chỉ: 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Như nhiều người đã biết thì Viêm gan B cấp tính là 1 bệnh này do siêu vi viêm gan B (HBV) gây ra. Triệu chứng viêm gan B cấp tính được biểu hiện rất đa dạng và cách điều trị viêm gan B cấp tính cũng là một quá trình phức tạp. Tùy theo điều kiện bị mắc bệnh và thời gian kéo dài của bệnh mà người ta phân chia thành bệnh viêm gan B cấp tính và bệnh viêm gan B mãn tính. Mỗi thể bệnh có những đặc điểm riêng. Bài viết sẽ sẽ cho bạn thấy tổng quan về bệnh viêm gan b cấp tính cũng như cách chữa viên gan b cấp tính cho người bệnh tham khảo.
  Triệu chứng viên gan B cấp tính biểu hiện như thế nào? Cách chữa viêm gan B cấp tính ra sao?

  NHỮNG NGUYÊN NHÂN BỆNH VIÊM GAN B CẤP TÍNH


  Nguyên nhân gây bệnh viêm gan b cấp tính hay gặp nhấtlà do nhiễm khuẩn bởi một trong nhiều thể virus viêm gan. Mãi cho đến năm 1980, chỉ biết có hai virus viêm gan A và viêm gan B - về sau xác định thêm một số virus viêm gan khác như C, D, E - các virus đã được biết vừa nêu đều có thể gây viêm gan cấp tính.

  Bên cạnh đó, bệnh viêm gan B cấp tính cũng có thể do vài vi khuẩn khác không phải là virus viêm gan gây nên. Một vài ký sinh trùng cũng có thể gây viêm gan cấp tính. Bệnh còn có thể do một số yếu tố không phải là vi khuẩn gây nên như do dùng một số thuốc, chất độc (như uống rượu nhiều và kéo dài) hay do một số virus khác gây ra, như Cytomegalovimo và Epstein - Bar virus.
  Thuốc điều trị viêm gan B cấp tính

  Ở Việt Nam, người ta thường uống rượu, bia nhiều. Đây cũng là một trong những nguyên nhân gây bệnh viêm gan cấp tính hay gặp nhất. Ngoài ra có một số chất độc khác, một số thứ thuốc như thuốc chống co giật, thuốc tê, mê và như aceta -minophen liều quá cao đều có thể gây bệnh viêm gan cấp tính. Cần tìm hiểu nguyên nhân để có phác đồ điều trị và cách chữa viêm gan b cấp tính hợp lý nhất!

  TRIỆU CHỨNG BỆNH VIÊM GAN B CẤP TÍNH

  Triệu chứng viêm gan B cấp tính ở một số ít người lại không rõ ràng hoặc quá nhẹ nên không phát hiện được bệnh.

  Người mắc bệnh có thể có những triệu chứng viêm gan b cấp tính như sau: Mệt mỏi, không thích ăn uống, buồn nôn, có khi bị nôn - sốt - cảm và thấy khó chịu ở vùng dưới sườn bên phải ổ bụng. Rồi sau nhiều ngày có thể xuất hiện vàng da, vàng mắt. Một số bệnh nhân bị viêm gan cấp do virus B có thể bị đau khớp, bị lú lẫn và hôn mê.

  Xem thêm: Triệu chứng viêm gan B cấp tính ở trẻ em

  CÁCH ĐIỀU TRỊ VIÊM GAN B CẤP TÍNH

  Bệnh nhân được xét nghiệm máu, nước tiểu để chẩn đoán nguyên nhân gây bệnh và biết được chức năng gan bị ảnh hưởng như thế nào, từ đó có hướng điều trị viêm gan b cấp tính phù hợp.

  Hiện nay vẫn chưa có cách điều trị viêm gan B cấp tính đặc hiệu đối với phần lớn các bệnh nhân do viêm gan virus. Cách chữa viêm gan B cấp tính chủ yếu là người bệnh cần nghỉ ngơi, tĩnh dưỡng; nên cai rượu; tránh để bệnh lây lan sang người khác. Đặc biệt, để tăng cường chức năng gan, người ta thường dùng các thuốc như: BEDIPA (thuốc uống), Méthionin...


  LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ CÁC BỆNH VỀ GAN NGAY HÔM NAY:​


  PHÒNG KHÁM KIM MÃ - Địa chỉ vàng khám gan uy tín!​


  Địa chỉ : Số 12 đường Kim Mã, quận Ba Đình, Hà Nội
  Điện thoại: 0437.181.999
  Email: pk12kimma@gmail.com  Chỉnh sửa lần cuối bởi trasuakhongduong; 07/02/2017 vào lúc 02:06 PM.
  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 6 Bài viết

  • 7 Được cảm ơn

  #2
  2 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO