*** Hình mình đăng là ảnh chụp trực tiếp tại nhà. Không lấy ảnh minh họa ở đâu hết nha. Qua xem không đúng, tặng luôn nguyên bầy.
Tìm chủ mới bầy chó Husky Syberian thuần rất đẹp do bé Kiki nhà mình hạ sinh. Chó con nhà nuôi khỏe mạnh, to con, Khung xương khỏe, không có lỗi về ngoại hình cũng như sức khỏe. Toàn bộ được nuôi bằng sữa mẹ và sữa optimum gold và Nan cao cấp, thức ăn cũng mua từ siêu thị đảm bạo vệ sinh. Chó con được nuôi dưỡng rất kỹ lưỡng. Sinh ngày 23.6.2017
Đã sổ lãi đầy đủ. Chích ngừa xong 1 mũi sẽ giao cho chủ mới để chích tiếp.
Tầm 20/08 / 2017 mình giao cún. Chó con sẽ được chủ mới đem đến chú Sơn Gò Vấp kiểm tra sức khỏe an toàn trước khi đem về nhà.
Giấy tờ: Có sổ sức khỏe, hợp đồng mua bán xác nhận chó cha chó me rõ ràng, kèm thức ăn và sữa, thuốc dự trữ kèm theo, hướng dẫn nuôi đầy đủ khi chó con về nhà mới tránh rủi ro đáng tiếc.
Có bảo hành pravo và Care
Màu lông: Nâu đỏ Đực cái đều có.
Baba là hậu duệ Champion Thái của anh Thuận& Mama Kiki đã có giải petshow VKA. cả hai cò nguồn gốc tốt và đều thuần chủng.
Giá cả và thông tin thêm vui lòng liên hệ Hương qquận 7 (1984) 09.382.88.382
viber zalo đều oki.

Nếu điện thoại ko bắt máy. vui lòng gửi tin nhắn giùm nhé.
Mình đảm bảo giá hợp ly cho con cho sạch sẽ đẹp thuần chủng
Giao dịch tại nhà và mọi thông tin cần thiết sẽ show đầy đủ khi đặt mua.
*** Hãy là người mua thông minh. Chó đẹp khỏe sạch nguồn gốc rõ ràng thì không có giá 5 6 tr đâu . Nên nhớ người mua lầm chứ người bán không bao giờ lầm.
thanks