Chào các bố các mẹ! Chào cả nhà :d xin phép Admin cho em giới thiệu mấy mặt hàng thủ công mỹ nghệ.

Nhà em chuyên sản xuất các sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng...trong đó có sản phẩm Mặt Trống Đồng dùng để treo tường, trang trí nhà cửa nội thất, trang trí phòng làm việc, cơ quan...

Sản phẩm mặt trống đồng do nhà em làm có 2 loại: loại đúc và loại gò chạm thủ công, em ít làm loại ăn mòn vì nó không có chiều sâu khi dùng để trang trí.

Các sản phẩm mặt trống đúc đều được làm từ nguyên liệu đồng đỏ, đúc dày dặn, nổi hoa văn, treo lên tường hơi khó nhưng rất bền đẹp.

Các mặt trống đồng làm theo phương pháp gò chạm thủ công từ đồng liền tấm (đồng vàng, đồng đỏ) thông thường đồng dày từ 0.8 -2 ly tùy kích thước, đặc điểm nhẹ, dễ treo...cho hoa văn tinh xảo và bề mặt nổi hẳn lên nhìn rất đẹp....Ngoài kích thước có sẵn như 30cm, 40cm, 50cm 60cm, 70cm, 80cm, 1m07, 1m35...nhà em còn nhận làm mặt trống đồng theo yêu cầu. Nhận thi công các cong trình phù điêu mặt trống như các cổng chào, cổng mở, vách tường các văn phòng, cơ quan công ty, đền, miếu...kích thước tùy ý.

Hiện nhà em đã làm những mặt trống đồng kích thước rất lớn mặt đúc đã làm đến 2m, mặt gò 2m8 9coong trình huyện ủy cao phong-hòa bình)

Các bố các mẹ nào có nhu cầu mua sắm hoặc đặt hàng mặt trống đồng cũng như các sản phẩm thủ công mỹ nghệ bằng đồng như đồ thờ bằng đồng, đồ đồng mỹ nghệ, đồ đồng phong thủy thì liên hệ với em thông tin có trong chữ ký nhé.

Rất mong được sự ủng hộ và hợp tác. Xin cảm ơn!