Như Anh chị em đã biết mùa xuân là thời khắc nhiều người thích nhất vì đây là ngày đầu tiên trước tiên trong năm, bạn có thể đón một mùa xuân hạnh phúc bên người nhà, bạn bè trong căn nhà thân thương. Bạn đã có kế hoạch trang trí rèm cửa theo tông màu gì chưa? Bữa nay, hãy cùng mình điểm qua 4 tông màu cho mùa xuân sắp tới nhé.


Màn cửa màu cánh sen
Có thể nói tông màu cánh sen là một màu sắc mới vì rất ít người dùng, nhưng để đổi thay diện mạo cho ngôi nhà thân thương thì đây cũng là một chọn lựa tốt. Màn của màu cánh sen là sự pha trộn giữ hai màu đỏ và xanh lam tạo nên 1 sự hòa hợp, lôi cuốn và ko kém phần ấn tượng cho ngôi nhà bạn


Màn cửa màu xanh da trời
Màn cửa có màu sắc này khá nhẹ nhàng phù hợp với những người thích sự tự do, thái hoà và sự khát vọng yêu thương. Mùa xuân sẽ ngập tràn sức sống, tươi mới lúc chọn lựa màu rèm xanh da trời cho mùa xuân tươi mới. Đồng thời bạn có thể dùng màu rèm này cho ngày thường vì màu sắc này khá nhẹ giúp xua tan những nỗi lo, bề bộn của cuộc sống thường ngày.
Màn cửa màu vàng rạng rỡ
Đây có thể nói là một tông màu rất nổi bật, rực rỡ, tràn đầy nhựa sống và sắc xuân làm cho bạn hứng khởi, yêu đời hơn. Có thể nói đây là 1 chọn lựa của hầu hết gia đình lúc mùa xuân gần tới. Được trang hoàng rất nhiều ở phòng khách mang ý nghĩa lan tỏa hạnh phúc của mùa xuân, tươi vui, và đây cũng là màu của may mắn và bình an.


Màn cửa màu xanh lá
Được sử dụng rộng rãi ở phương tây biểu thị cho sự may mắn. Đây là tông màu màu cho nhựa sống của cây cỏ, sự phát triển không ngừng và còn là biểu tượng cho tình ái. Màn cửa màu xanh lá có nhiều sự tiện lợi là bạn có thể trang trí ở nhiều nơi như văn phòng, phòng ngủ.
Để biết thêm về tuyển lựa màu sắc cho rèm cửa cho mùa xuân sắp tới bạn có thể liên hệ trực tiếp Màn cửa Hưng Thịnh để được giải đáp nhé.