Công ty chúng tôi " Công ty TNHH MTV DV-KT Xe Nâng Việt " chuyên nhập khẩu và phân phối các loại bình acquy xe nâng điện đứng lái và ngồi lái, chúng tôi cung cấp đủ cả bình acquy cũ vàbình acquy mới.
Chúng tôi chuyên cung cấp bình điện xe nâng hiệu Shin - Kobe (Hitachi) nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản, bảo hành 24 tháng giá cam kết rẻ nhất thị trường.

Chúng tôi hiện cung cấp các loại bình xe nâng điện đứng lái, bình xe nâng điện ngồi lái từ 1 - 3 tấn.
- Hiệu: Shin-Kobe, Hitachi
- Nhập khẩu: Nhật Bản
- Công suất: 24 V, 36 V, 48 V, 72 V
- Sử dụng cho xe nâng điện: 900kg, 1000kg, 1300kg, 1500kg, 1800kg, 2000kg, 2500kg, 3000kg,...
- Bảo hành: 24 tháng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất.

Bình ắc quy xe nâng hàng là một thiết bị điện cần thiết trên một chiếc xe nâng điện. Ắc quy có khả năng tích trữ năng lượng điện dưới dạng hóa năng và phóng điện để cung cấp cho các thiết bị điện sửdụng điện trên xe (còi, xi nhan, đèn thắng, CDI-DC…) dưới dạngđiện năng.

Nguyên lý hoạt động của ắc quy là ứng dụng hiệu ứng hóa học của dòng điện. Trong quá trình xe hoạt động, ắc quy sẽ tích và phóngđiện liên tục. Có hai loại ắc quy cơ bản: ắc quy kiểu hở – đây là loại có thể châm thêm nước khi dung dịch điện phân trong ắc quy bị cạn; và ắc quy khô – không được mở nắp để châm thêm nước.


Tất cả các sản phẩm chúng tôi đều cung cấp đầy đủ CO,CQ nguồn gốc xuất xứ bảo đảm bao đến sự yên tâm và tin tưởng tuyệt đối cho Quý khách hàng.

Ngoài ra công ty chúng tôi còn chuyên cung cấp các loại xe nâng điện cũ, xe nâng dầu cũ, hay dịch vụ cho thuê xe nâng chuyên nghiệp giá cả cạnh tranh, hậu mãi tốt. Bên cạnh đó, chúng tôi còn luôn có những chính sách ưu tiên dành cho Khách hàng thân thiết của mình.
Quý khách hàng có nhu cầu xin gọi ngay đường dây nóng: 0916.28.1515_Ms.Hải Yến
hoặc liên hệ về địa chỉ công ty:


Mọi chi tiết vui lòng liên hệ tới đường dây tư vấn nóng:


CÔNG TY TNHH MTV DV - KT XE NÂNG VIT
Đa ch: 131/2 QL1A, P.Tân Thi Hip, Qun 12, TP.H Chí Minh
Hotline: 0916.28.1515
Mail: haiyenxenangviet@gmail.com
Yahoo: haiyenxenangviet@yahoo.com

Skype: haiyenxenangviet