Trong cuộc chiến chống lại dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virus Corona gây ra, việc tăng cường sức đề kháng cho gia đình và bản thân là rất quan trọng. Bếp Xông bồ kết tuy không có khả năng tiêu diệt loại virus này nhưng vẫn là một phương pháp tốt trong việc làm sạch không khí, khử trùng để tăng cường sức đề kháng và khả năng miễn dịch cho con người.

Chính vì vậyBếp đốt bồ kết đang được rất nhiều gia đình dùng tuy rất đơn giản nhưng hiệu quả rất cao và cách sử dụng thì cực kỳ đơn giản.

Khi dùng Bếp xông bồ kết có tác dụng rất tốt như :

- Xông mũi khi bị ngạt, mắc bệnh cúm hoặc để làm sạch không khí, khử trùng là phương pháp dân gian có tác dụng cho sức khỏe, được lưu truyền và áp dụng từ nhiều đời nay.

- Mùi thơm tự nhiên của bồ kết sau khi được xông sẽ làm mũi thông thoáng, dễ thở hơn. Nhóm hợp chất Flavonozit trong quả bồ kết sẽ tham gia làm nhiệm vụ bảo vệ thành mao mạch, duy trì sự bền vững của mao mạch, hạn chế xuất huyết.


Không những vậy, mùi hương này cũng giúp chủ nhà xua đuổi ruồi, muỗi, gián, kiến hoặc các loại côn trùng bay khác ra khỏi nhà.
Anh chị có nhu cầu mua Bếp đốt bồ kết tại khu vực Hà Nội hãy liên hệ trực tiếp với em : (Zalo - Hotline :0982160503) có nhận ship hàng tận nơi Tây Hồ - Cầu Giấy ....

Hình ảnh chụp thực tế đây ạ

Loại 1 : Size 17cm giá 110k
thích

===========================================

Loại 2 : Size 20cm giá 110k