áo vest nam, măng tô nữ, áo len vặn thừng, váy da báo và áo tập cho nữ mang từ Nhật về

  • 576 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #1

  Đồ của em là đồ may, mua sẵn và người nhà bên Nhật mua tặng đều mới, chưa mặc lần nào hoặc mới mặc 1 lần. Chi tiết em sẽ nói rõ từng cái. Em 1m56, năng 50kg, các mẹ ước chừng size nhé( nhưng toàn đồ thun với len nên săn sê size thoải mái ạ)
  -->200k
  áo này có 2 lớp, 1 lớp độn lót bên trong, ôm chắc, vận động mạnh vô tư, cái này mẹ nào mặc để đanh tennis hoặc erobic hoặc chạy bộ... nói chung là vận động thì tuyệt. Hàng Nhật, được cho nhưng chẳng có nhu cầu, mặc 1 lần.
  -150k
  em này là em may, may xong lại chẳng thích, chưa mặc lần nào đâu nhưng mang về bị giặt chung với đồ cứng nên phần chân váy, vải hơi bị xước( các mẹ tưởng tưởng như vết tất da chân bị xước ý nhé) Em may tiền công đã 400k rồi, chưa kể vải.
  -200k
  em này cũng mặc có 1 lần thôi ạ, cũng mua theo hứng rồi lại ko thích. Mua mới 350k đấy ạ. Mặc với sơ mi cổ trắng hoặc áo quây đen bên trong là OK ạ.
  -300k
  em này em thích lắm, cũng là đồ Nhật, mẹ mua cho, nghe đâu là 3000 yên, em mặc hơi kích, độ dài là qua mông 1 tí cho mẹ nào mi nhon hơn em. Cũng mặc 1 lần vì tiếc rẻ, cố đấm ăn xôi.
  -700k
  chú này thì cho các bố, cỡ người khoảng 70kg đổ xuống, cao tầm 1m70 mặc là ngon. Cổ bằng da, mặc lên trông cũng chơi chơi, chồng được tặng nhưng không hợp. Vẫn còn mác giá 1tr2 đấy ạ.
  -1tr
  máy cạo râu braun, xách từ Nhật nhưng chồng có mấy cái liền, chưa dùng tới đâu ạ, mới cứng luôn.
  -tặng mẹ nào dễ thương hoặc mua 3 món hoặc thanh lý 80k
  quần tất Nhật, nhờ người bên Nhật mua nhưng nhầm size, dài hơn so với người em, mặc lên không được căng. Không bị pha nilon như tất tàu nên mặc ấm( em có 3 đôi cơ, dùng cố 2 đôi rồi, mặc trong quần bò

  Mẹ nào mua nhiều em sẽ bớt tí cho vui vẻ ạ. Call em 09-15-506-186 hoặc pm em nhé.

  iframe: approve:
  • 576 Bài viết

  • 9 Được cảm ơn

  #2
  Up lên cho các mẹ thích đồ bền và rẻ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO