Đấu giá xu với những lợi ích vượt trội mang đến cho người tiêu dùng cơ hội sở hữu sản phẩm hàng hiệu với giá cực rẻ. Dịch vụ này đang dần chiếm lĩnh thị trường thương mại điện tử và tạo thành một xu hướng kinh doanh, mua sắm mới trên thị trường Việt Nam.
Xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2005, đấu giá xu hấp dẫn người dùng Việt với những hứa hẹn cơ hội mua hàng với giá rẻ tới 75-99% giá thị trường.
Người tiêu dùng bắt đầu làm quen với hình thức đấu giá xu qua các trang vbid, go.bid.vn,… và tới nay là web đấu giá xu trực tuyến đình đám http://24bid.vn/. Với nhiều thay đổi và sự đa dạng trong lối chơi, đấu giá xu mở rộng tích hợp nhiều lợi ích, không chỉ là mua sắm giá rẻ mà còn là giải trí, mạng xã hội hấp dẫn.
Sản phẩm hàng hiệu giá rẻ là câu khẩu hiệu của bất cứ một website đấu giá xu trực tuyến nào. Sự thật về những câu chuyện chiếc iPhone 4s giá vài nghìn đồng hay chiếc máy ảnh hàng hiệu giá chỉ mấy chục ngàn đồng dần được hé lộ và nhận được sự tin tưởng.
Các trang đấu giá này không trực tiếp bán hàng mà chỉ rao bán các sản phẩm của các thành viên liên kết. Khách hàng có thể tìm kiếm các sản phẩm công nghệ cao như iPhone 4s, Macbook Pro, TV 3D tới các sản phẩm tiêu dùng thông thường như usb 3G, thẻ điện thoại, máy nghe nhạc,.. Thậm chí trên web đấu giá xu 24bid.vn, các sản phẩm giá trị lớn như: Xe máy Vespa, ô tô Camry cũng được rao bán cùng mức giá cực thấp.
Ví như sự kết hợp hoàn hảo giữa đấu giá- mua sắm- giải trí, đầu giá xu còn mang đến cho người chơi những trải nghiệm thú vị. “Cảm giác thật tuyệt vời khi phiên đấu đã đóng và hiển thị tên mình là người chiến thắng. Thật khó tả!” - Một người chơi chiến thắng trên web đấu giá 24bid chia sẻ.
Đồng hành cùng kênh mua sắm đấu giá trực tuyến là phương thức thanh toán online mang đến những lợi ích tuyệt vời cho người dùng. Thanh toán tiện lợi và đơn giản, nhiều chương trình khuyến mại hấp dẫn đang đưa thanh toán online đến gần hơn với khách hàng đấu giá trực tuyến.

Mới đây, web đấu giá xu 24bid.vn tiếp tục đồng hành cùng cổng thanh toán online Ngân lượng đã tung ra đợt khuyến mại tặng 50 VIP xu miễn phí, giúp gia tăng cơ hội chiến thắng cho khách hàng.

Khách hàng có thể dễ dàng nhận bid thưởng theo các bước sau:

Bước 1: Vào http://24bid.vn và đăng ký tài khoản
Bước 2: Xác nhận tài khoản qua tin nhắn SMS theo cú pháp: 24bid(dấu cách)<tên tài khoản> và gửi về 8009 (500VNĐ/1 tin)
Bước 3: Đăng nhập tài khoản trên 24bid, vào phần Nạp thẻ và điền mã thẻ 2R3LUGILUBK29L4, bạn sẽ có ngay 50 VIP XU trong tài khoản.

Với lượng người dùng internet lớn như ở Việt Nam, đấu giá xu có rất nhiều cơ hội phát triển hơn nữa. Theo nhiều chuyên gia đánh giá đấu giá xu rất có thể trở thành một xu hướng tiêu dùng mới trong tương lai.