Việc đầu tư về mặt hình ảnh cho sản phẩm sẽ kích thích hành vi tiêu dùng của khách hàng, giúp bạn bán được nhiều sản phẩm hơn, đầu tư thêm 2-3k vỏ chai lọ nhựa đẹp mỹ mãn mà lại giúp bán được thêm rất rất nhiều hàng hóa thì dại gì không đầu tư nhỉ?
Các loại sản phẩm vỏ chai nhựa, vỏ lọ nhựa tại Bottlee đều là nhựa cứng, nhẵn, lên hình đẹp, vô cùng bắt mắt:

Vỏ chai nhựa của Bottlee là chai lọ nhựa PET: Polyethylene terephthalate (được gọi là PET, PETE hoặc PETP hoặc PET-P) là nhựa nhiệt dẻo, thuộc loại nhựa polyester và được dùng trong tổng hợp xơ sợi, vật đựng đồ uống, thức ăn và các loại chất lỏng; có thể ép phun để tạo hình; và trong kỹ nghệ thường kết hợp với xơ thủy tinh. => Rất an toàn cho sức khỏe, phù hợp làm bình đựng đồ uống, chai lọ đựng nước ép hoa quả, cafe, detox take away

Các vỏ chai nhựa tương tự trên thị trường TP.HCM đa phần là trung gian nhập hàng từ Hà Nội dẫn đến chi phí cao, chất lượng ở vị trí bị động. Hãy là khách hàng thông thái, lựa chọn đại lý của Bottlee tại TP. Hồ Chí Minh để có giá tốt nhất cũng như chất lượng đảm bảo nhất!

Mẫu vỏ chai nhựa 330ml:

oDung tích: 330ml

o Chất liệu: nhựa PET cao cấp

o Mô tả: Sản phẩm được thiết kế với 4 kiểu dáng chính, Vuông cao, Vuông lùn, Tròn cao và Vuông bo lùn. Mỗi kiểu dáng có một cá tính riêng nhưng đều có thiết kế vừa tay, dễ cầm nắm, tiện dụng trong quá trình sử dụng cũng như cất trữ, vận chuyển. Đặc biệt là phần nắp chai có vòng niêm yết, chỉ cần đóng chặt, khách hàng vặn nhẹ là vòng nắp sẽ rơi xuống cổ chai. Cực kì hợp lý cho các cửa hàng đồ uống take away!!
o Giá bán lẻ 50 chai giá 3k/chai (trên 100 chai đã có giá sỉ, hãy liên hệ 0968133123 để có giá tốt nhất)