Nhân dịp có cô bên NGa về mình lại nhờ mang được một ít vitamin elevit dành cho bà bầu và cho con bú. Đây là hàng cô mình mua ở hiệu thuốc lớn bên nga có hoá đơn đầy đủ nên các mẹ hoàn toàn yên tâm nhé.
Lần trước mình mang dư có 5 hộp mà nhiều bạn hỏi quá. Lần này có 20 hộp, giá mình vẫn để tốt nhất thị trường luôn 950k/1 hộp ( do ko mất phí vc . Bạn nào cần thì alo, lấy 2 hộp mình freeship nhé.
Tel: 0966313905
------
Elevit cung cấp vitamin và các khoáng chất cần thiết cho thai phụ.Elevit được điều chế dựa trên một công thức đã được kiểm chứng lâm sàng có tác dụng giảm 92% rủi ro của các bệnh liên quan đến ống thần kinh như tật nứt đốt sống.Liều lượng acid folic, sắt trong thuốc Elevit cao hơn hầu hết các loại vitamin cho bà bầu khác tại Việt Nam như Obimin, Procare, Nature Made,... Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày với 800 microgram Acid folic.Chỉ riêng thuốc Elevit mới chứa đầy đủ thành phần 800 microgram Acid folic so với các sản phẩm cùng chức năng như: Procare, Obimin, Nature Made,...Acid folic tốt nhất nên được bổ sung trước và trong khi mang thai.Bà mẹ mang thai tốt nhất là dùng hỗn hợp đa vitamin hàng ngày.
Thuốc Elevit còn chứa hàng loạt thành phần đáp ứng những nhu cầu thay đổi về dinh dưỡng trong suốt quá trình thụ thai, mang thai và cho con bú.
Cách dùng: Bà bầu và người phụ nữ đang trong quá trình thụ thai 1 viên/ ngày. Uống trước 3 tháng thụ thai sẽ rất tốt cho mẹ và bé!