TƯ VẤN PHÁP LUẬT MIỄN PHÍ
TRUNG TÂM TRỢ GIÚP PHÁP LÝ LÀO CAI
Tư vấn luật trực tuyến miễn phí trực tuyến tại Lào Cai.
Liên hệ: Số 75 đường Thanh Niên, phường Duyên Hải, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai.
Tel: 0906.858.210 - 0203 824983.
________________________________________
Trung tâm cung cấp dịch vụ pháp lý miễn phí cho người được trợ giúp pháp lý theo quy định của Luật trợ giúp pháp lý, giúp người được trợ giúp pháp lý bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp của mình, nâng cao hiểu biết pháp luật, ý thức tôn trọng và chấp hành pháp luật; góp phần vào việc phổ biến, giáo dục pháp luật, bảo vệ công lý, bảo đảm công bằng xã hội, phòng ngừa, hạn chế tranh chấp và vi phạm pháp luật.
LĨNH VỰC TRỢ GIÚP PHÁP LÝ1. Pháp luật hình sự, tố tụng hình sự và thi hành án hình sự.2. Pháp luật dân sự, tố tụng dân sự và thi hành án dân sự.3. Pháp luật hôn nhân gia đình và pháp luật về trẻ em.4. Pháp luật hành chính, khiếu nại, tố cáo và tố tụng hành chính.5. Pháp luật đất đai, nhà ở, môi trường và bảo vệ người tiêu dùng.6. Pháp luật lao động, việc làm, bảo hiểm.7. Pháp luật ưu đãi người có công với cách mạng và pháp luật về chính sách ưu đãi xã hội khác.8. Các lĩnh vực pháp luật khác liên quan đến chương trình mục tiêu quốc gia xóa đói, giảm nghèo hoặc liên quan trực tiếp đến quyền và nghĩa vụ cơ bản của công dân.Quý công dân tại Lào Cai có nhu cầu tư vấn pháp luật chỉ cần gọi cho chúng tôi qua số Hotline: 0906.858.210 - 0203 824983. Trợ giúp viên - Chuyên gia - Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý công dân ngay lập tức chỉ qua 1 cuộc gọi!Thời gian phục vụ tư vấn
Tổng đài tư vấn trên toàn quốc. Thời gian phục vụ từ 7h30 sáng đến 23h00 đêm. Tổng đài phục vụ tất cả các ngày trong tuần, bao gồm cả thứ bảy và chủ nhật và các ngày nghỉ lễ.