trầm hương sỉ lẻ toàn quốc

  • 4 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Kính mời quý khách đến với website Trầm Hương Việt.
  Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh,Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng...
  Chúng tôi hy vọng rằng thông qua website Trầm Hương Việt , chúng tôi sẽ có cơ hội được mở rộng sự hợp tác làm ăn với bạn bè khắp nơi trong và ngoài nước, để có thể mang những hình ảnh độc đáo của sản phẩm trầm hương đến với mọi người.
  Chúng tôi rất cảm ơn sự thăm viếng và sự quan tâm của quý khách đến các sản phẩm trầm hương việt trên trang web của chúng tôi cũng như sử dụng sản phẩm của chúng tôi trong thời gian qua.
  Để tìm đến trang trầm hương này thì ít nhiều gì các bác cũng đã nghe qua và biết trầm hương rồi đúng không ạ!?
  Trầm hương hiện tại là một loại (gổ) nhiễm trầm rất là quý hiếm bởi việc khai thác quá mức của phu trầm cũng như nó không tự nhiên mà có.Trầm hương thiên nhiên phải hình thành rất nhiều năm,trải qua quá trình thương tích và nhiễm vi sinh vật về lâu dài mới tạo ra được một lượng trầm hương.Trầm hương hình thành càng lâu năm thì càng có giá trị dược lý cũng như Linh Vật mạnh mẽ bấy nhiêu.
  Hiện tại nhờ áp dụng khoa học vào thưc tiễn nên việc cấy tạo trầm hương rất dễ dàng.Nhưng chúng không có giá trị dược liệu gì nhiều và số lượng rất lớn.thường chỉ được dùng để làm nhang đốt hoặc ép lấy tinh dầu trầm,vì số lượng lớn nên loại này giá thành rất rẽ và thường bị người bán nói là hàng thiên nhiên và hét giá rất cao.Trầm hương loại này cũng từ gỗ nhiễm dầu trầm nhưng vân dầu rất khác biệt so với trầm hương hình thành từ thiên nhiên và thường được gọi với cái tên là Trầm Hương Nhân Tạo.

  Trầm Hương Thiên Nhiên: được hình thành từ cây gỗ Dó Bầu bị thương sau đó bị nhiễm vi sinh vật làm cây bị bệnh,do đó cây Dó Bầu tiết ra dầu Trầm Hương để khánh lại vi sinh đó, về lâu dài lượng tinh dầu trầm tụ trong gỗ Dó Bầu ngày càng nhiều và người ta gọi chổ tích tụ đó là Trầm Hương, tùy theo lượng trầm tích tụ trong gổ Dó Bầu mà người ta xếp loại chúng là loại I,II,III và IV.Tinh dầu trầm tích tụ càng nhiều thì phần gỗ Dó Bầu sẽ càng đen và nặng,dẫn đến chìm nước.
  Kỳ Nam: cũng như trầm hương thiên nhiên là hình thành từ tự nhiên trải qua phong hóa lâu dài và hình thành.Trầm Hương đã hiếm,Kỳ Nam còn hiếm gấp bội nên giá thành của nó rất là cao.Một Kg Kỳ Nam giá thành phải từ 300.000 USD trở lên.
  Trầm Hương ép dầu:Là sản phẩm do con người là ra từ những thành phần thiên nhiên. Gỗ lấy từ cây Dó Bầu (tiền thân của trầm hương) và tinh dầu trầm hương lấy từ các mảnh vụng trầm hương,dăm trầm hương không thể nào làm ra sản phẩm đươc để rút dầu, ngoài ra con lấy tinh dầu của Trầm Nhân Tạo. 2 Thứ đó được nấu chung với nhau và ép áp suất rất là cao nên tinh dầu trầm hương sẽ thấm và từ sớ gỗ,đen từ trong ra ngoài,vì vậy rất là lâu bay mùi. Mỗi loại ép dầu trầm của mỗi người có mùi thơm khác nhau tùy theo công thức và cách nấu của mỗi người. Hàng nhà e được mua rất là nhiều và xuất sang các nước khác để bán.Giá thành lại rẽ nên được nhiều người đặt mua với số lượng lớn.
  Chú Ý: Rất Nhiều người vì Lợi nhuận mà ép gỗ Dó Bầu với hóa chất tạo mùi thơm nên rất là độc hại nếu các bác không biết khi mua phải. Thường những vòng như thế này bóng bẩy và bỏ vào nước ít bị mờ và tan (vì tinh dầu trầm có thể tan trong nước).
  Mọi thông tin chi tiết về mua bán khách hàng có thể trựctiseesp liên hệ Số điện thoại : 090 9966 771 em tên Hữu Ngân(Nam giới ) , sinh năm 1990.
  Hoặc qua email : ngantramhuong@gmail.com
  Website: tramhuongviet.com (Nơi được Up hình thường xuyên)


  Chỉnh sửa lần cuối bởi smsngan; 05/07/2014 vào lúc 09:40 PM.
  Kính mời quý khách đến với website Tramhuongviet.com - Trầm Hương Việt.
  Chúng tôi chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm trầm hương các loại như: Vòng đeo tay trầm hương, Chuỗi hạt trầm hương, Trầm cảnh, Nhang trầm hương, Tinh dầu trầm, Trầm mảnh, miếng...
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO