TL máy xông mũi cho bé_máy nướng bánh mì sanwich( Q. Bình Tân)

  • 769 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Máy mình mua cho bé của 1 Mẹ làm ở BV Nhi đồng(chưa sử dụng)..mình mua về rồi để quên ở nhà chị gái nên cũng chưa dùng tới..mà trộm vía ngàn lần con mình qua cái đốt bệnh rồi..sẽ k có nh cầu dùng tới nữa..Ba mình đang bệnh nặng(bị Nhồi máu cơ tim và suy thận độ 2)..mình đang kẹt tiền phụ các chị lo cho Ba nên TL bớt đồ nhà..mong các Mẹ đừng trả giá tội nghiệp và ủng hộ mình để mình có 1 khoản nào đó phụ gđ vì Ba mình phải chạy thận ..tốn kém lắm...Máy mình TL 500k(máy hoàn toàn mới mình hoàn toàn chưa sử dụng tới)còn bảo hành 21 tháng tặng kèm bộ mask giành cho bé (cái này là cái mua lẻ ở ngoài)..Đây là link của chị mà mình mua nè...http://zaodich.com/forum/f2929/thanh...block-1244518/..
  Còn 1 máy nướng bánh mì sanwich mình mua của c hàng xóm nhờ ng nhà mang về ..máy còn dùng tốt mà mình đang kẹt tiền nên TL lại giá 180k(chả biết giá gốc nó ntn nhưng mình mua c ấy 400k lận..
  Mình đang ở BV nên chưa up hình đc..tối về mình sẽ up hình..Mong cả nhà ủng hộ mình nha..Nhà mình ở Q Bình Tân TPHCM gần Big C An Lạc..Mình để đt trong BV cho ng nhà dùng nên có gì các mẹ PM dùm mình trong DĐ nha..Nhờ Mod đừng xóa bài của mình...khoảng 19h có chị thay ca chăm Ba mình về nhà sẽ up hình..!Cám ơn cả nhà đã xem tin!

  Quên một người đã từng yêu...

  Khó như phải nhớ một người mà chưa từng gặp mặt...
  iframe: approve:
  • 892 Bài viết

  • 74 Được cảm ơn

  #2
  Có hình máy nướng bánh thì PM cho mình nhé. Bạn có đi đâu qua bv Hùng Vương k? Mình ở gần đó, nếu máy ogiùk thì bạn ship qua đó giùm mình đc không vậy? Tks bạn và chúc Ba bạn mau khỏe nhé!

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO