TL đồ dùng- thời trang mẹ-con trai-c0n gái 0-3 tuổi, thuốc bổ dha cho bầu và con, máy hút sữa Medela hầu hết order từ Mỹ, áo cưới new... tả bí lù,

  • 908 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #1

  Mình thanh lý nhiều lần rồi , đảm bảo các mẹ đàng hoàng, đồ có sao nói vậy, m note rất kỹ phần comment dưới từng hình rõ ràng.
  Đã gọi là thanh lý, minh đã để giá thanh lý cân nhắc lắm rồi, nên các mẹ không cần kỳ kèo trả giá gì nữa đâu. Mình mạn phép ko trả lời tin nhắn trả giá quá đáng nha để tiết kiệm thời gian và tiền bạc cho cả 2. Ai cũng bận rộn con cái hết cả.
  Mẹ nào mua nhiều thì mình tự ý fix chút đỉnh vui vẻ cả hai , freeship, hoặc tặng thêm đồ của bé đã dùng rồi nhưng còn mới nhé!
  Nhà mình ở quận 7 – gần lottemart. Số dt của mình: 09.382.88.382 Hương ( 1984). NHắn tin nhe các mẹ, gọi dt thì m ít bắt máy vì máy để chế độ rung, để tránh bé cầm dt quậy.
  Mình nhận ship toàn quốc nhé!!!
  Cảm ơn các mẹ đã ủng hộ đồ bé nhà mình trong thời gian qua. Bé nhà mình trộm vía lớn nhanh nên đồ mua nhiều chưa kịp mặc đã chật rồi.
  Vào vấn đề. Mình cần thanh lý rất nhiều thứ sau:
  Link đồ đẹp thời trang cho bé gái, hầu hết đồ order mua từ Mỹ , VNXK xịn, made in Vietnam nhưng chất lượng tốt, new – used đều có, size 0- 3 tuổi.
  Flickr: QUYNH CHAU 5's Photostream
  Link đồ bé trai , hầu hết đã giặt nhưng chưa mặc hoặc mặc 1 lần còn mới tinh, order từ Mỹ, đều là các hãng thương hiệu lớn. Tất cả Size 0-6 tháng. Ké 2 cái áo phông hàng VNXK xịn size 12-24 tháng, mua tặng cháu mà nó mặc ko vừa, new 100%
  https://www.flickr.com/photos/95866079@N03/?details=1
  Link đồ dùng – đồ chơi – thuốc bổ Nature DHA cho mẹ bầu – cho con bú và Childlife cho baby từ Mỹ, thuốc cảm ho, chống trào ngược thực quản…
  https://www.flickr.com/photos/95760244@N05/?details=1
  Link máy hút sữa Medela pump in style 2 bên còn rất mới 98%, ít dùng , động cơ mạnh mẽ, hang xách tay từ Mỹ, kèm nhiều phụ kiện y như trong link. M bảo hanh cho các mẹ 6 tháng nhé. M TL: 3tr6. Hàng mình ít dung , lại kèm them ohụ kiện cho các mẹ an tâm sử dụng.
  https://www.flickr.com/photos/957602...ge4/?details=1
  Link đồ đẹp của mẹ thanh lý vô cùng hạt dẻ . size M . đồ mình lấy từ trong tủ chụp vội ( ko có time ủi từng cái do vừa giữ bé vừa chụp).
  Flickr: nana.quynhchau2's Photostream
  Link đồ cưới cho các bạn gái sắp cưới, 2 cái đầm cưới new nguyên, hàng mẫu để may hàng loạt , giờ thanh lý.
  https://www.flickr.com/photos/95867409@N07/?details=1
  NOTE: MỘT MẸ CÓ ORDER 1 XE TẬP ĐI SIÊU ĐẸP LUCKY BABY VÀ 2 LÍT RƯỢU GỪNG NGHỆ, ĐÃ CHUYỂN KHOẢN ĐẶT TRƯỚC 300k, VÀ HẸN 3 TUẦN SAU LIÊN HỆ LẤY LÍ DO SỬA NHÀ NÊN KO LẤY LIỀN. MÃI ĐẾN HÔM NAY LÀ 1 THÁNG MÀ VẪN KHÔNG THẤY MẸ ẤY LIÊN HỆ. MÌNH THÌ KHÔNG BIẾT NICK WEBTRETHO CỦA MẸ ẤY, MÀ CŨNG LÀM MẤT SỐ DT CỦA MẸ ẤY RỒI. NẾU MẸ ẤY ĐOC ĐƯỢC TIN NHẮN, LIÊN HỆ LẠI GẤP GIÚP MÌNH, M CHUẨN BỊ DỌN DẸP ĐỒ ĐỂ SET UP PHÒNG CHO BÉ NÊN CẦN CÁI XE RA ĐI NHANH. TRONG VÒNG 2 TUẦN KỂ TỪ M ĐĂNG, NÀNG KHÔNG LIÊN HỆ THÌ MÌNH TIẾN HÀNH ĐĂNG THANH LÝ LẠI XE TẬP ĐI, KHI NÀO NÀNG LIÊN HỆ LẠI MÌNH TRẢ LẠI 300K TIỀN CỌC NHÉ. CẢM ƠN MẸ ĐÃ QUAN TÂM VÀ ỦNG HỘ MÌNH 2 LẦN RỒI.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi map_u; 26/03/2014 vào lúc 10:57 AM.
  iframe: approve:
  • 908 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #2
  uuuuuuupppppppppppp đồ mẹ rất đẹp

  iframe: approve:
  • 908 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #3
  Uuuuuuuppp0pppp0

  iframe: approve:
  • 908 Bài viết

  • 12 Được cảm ơn

  #4
  uuuuuuuuuuuuppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO