TL bảng điện tử Anh Việt cho bé mẫu giáo 6 chức năng rẻ hơn hotdeal...110k

  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #1

  Mình nhập hàng về nhưng ko sắp sếp dc thời gian nên ko bán mẹ nào có bé tuỗi mẫu giáo ủng hộ mình nha, mình ở tktq tân phú nên sẽ giao mphi cho me nào tiện đường, các mẹ cứ tham khảo ở những trang mua chung, hot deal...giá thanh lý nhanh là 110k ạ, cám ơn các Mom đã đọc tin.

  Đt 38103.203 - 38107.688 hoặc 0908455.025 , giao hàng toàn quốc

  Em mượn đỡ giới thiệu sản phẩm của hot deal nha vì đang bế bé ko thể đánh máy lâu mong các mẹ thông cảm nha.

  Khoa học đã chứng minh, trước 6 tuổi, đại não đã phát triển tương đối hoàn thiện. Do đó, giai đoạn 0 đến 6 tuổi là tốt nhất để xây dựng cho trẻ nền tảng phát triển cả về thể chất lẫn tinh thần. Để có được kỹ năng tự học hỏi khám phá, phát triển nổi trội cả về thể chất lẫn tinh thần so với trẻ em cùng lứa Bảng điện tử thông minh 6 in 1 dành cho trẻ từ 2 đến 6 tuổi sẽ hỗ trợ các bậc phụ huynh trong quá trình nuôi dạy trẻ và hơn cả là rèn cho trẻ ý thức tự học một mình.  Thông tin sản phẩm:
  - Tên sản phẩm: Bảng điện tử thông minh 6 in 1 cho bé
  - Xuất xứ: Trung Quốc.
  - Chất liệu: Nhựa
  - Nhiều màu
  - Gồm 01 bảng học (Kích thước: 35 x 26.5cm, kèm 03 pin AAA) + 01 bút chấm đọc + 04 bảng: chữ cái, động vật, nhân vật, rau củ quả, tiếng anh.
  - Lỗi do nhà sản xuất (01 đổi 01) trong vòng 01 tuần tại trung tâm giao nhận sản phẩm Hotdeal.


  Bảng thiết kế hoàn toàn mới với 2 mặt: một mặt là bảng viết, mặt còn lại là bảng điện tử có cấu tạo như các bảng điện tử thông minh nhưng ưu việt hơn nhiều với 1 bảng chữ cái chính được đặt cố định & 6 bảng chức năng khác:

  Bảng chữ cái tiếng Việt (cố định). Bảng nhận biết nhân vật bằng tiếng Việt. Nhật biết nhân vật bằng tiếng Anh. Nhật biết động vật bằng tiếng Việt. Nhận biết động vật bằng tiếng Anh. Nhận biết hoa quả bằng tiếng Việt. Nhận biết hoa quả bằng tiếng Anh.


  Khi muốn thay đổi các bảng cho bé học, chỉ cần đặt các bảng rời lên rồi chọn chức năng trên bảng chính. Các bảng này sẽ được cố định bằng 2 chốt sẵn có. Ví dụ khi cho bé học bảng nhật biết nhân vật bằng tiếng Việt bạn chỉ cần đặt bảng nhân vật lên trên & nhấn phím “nhân vật” là bé có thể bắt đầu khám phá. Sản phẩm kèm theo một bút dầu viết bảng đầu bút gắn miếng xốp để xóa bảng.
  Khi bé ấn vào từng chữ, chữ đó sẽ được phát âm với giọng nói chuẩn dễ nghe như cô giáo ở trên lớp cộng với hình minh họa sinh động, màu sắc đẹp giúp bé học chữ nhanh và dễ dàng nhận biết các nhân vật cũng như các loại rau củ, động vật nhanh hơn.


  Tương ứng với mỗi bảng học bằng tiếng Việt là một bảng tiếng Anh với những hình ảnh tương tự giúp bé nhận biết và làm quen với tiếng Anh một cách nhanh chóng cho bé niềm ham mê hơn trong việc học tập.


  Sự kết hợp thông minh và phù hợp giữ ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Việt, giữa hình thức và nội dung mới mẻ với cách trình bày, phân bố khoa học sẽ mang đến sự thích thú cho các bé. Bé sẽ chủ động khám phá học tập mà ba mẹ không còn phải ép bé học như thường lệ. Sau mỗi bài học bé còn có thể thư giãn với bài hát vui nhộn ở góc dưới mỗi bảng.

  Chỉnh sửa lần cuối bởi 2CONGTU; 25/03/2014 vào lúc 10:04 AM.
  iframe: approve:
  • 928 Bài viết

  • 97 Được cảm ơn

  #2
  up phụ mom hehehe

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #3
  Em chỉ còn khoảng 20 cái thôi ủng hộ em đi các Mom!

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #4
  ai có con tuổi mẫu giáo ủng hộ em nha

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #5
  rẻ ơi là rẻ...

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #6
  dành cho bé mẫu giáo

  iframe: approve:
  • 210 Bài viết

  • 6 Được cảm ơn

  #7
  em vẫn còn nhé,,,

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO