Làm mẹ là điều thiêng liêng nhất của người phụ nữ mà ai cũng muốn trải qua , tuy nhiên khi trải qua giai đoạn này người phụ nữ thường phải chịu rất nhiều đau đớn về cơ thể do vết rạch , vết mổ gây ra và tự ti về ngoại hình do hình thể béo lên một chút , da sạm đi ... Thấu hiểu nỗi niềm đó của chị em phụ nữ , công ty VinaMask đã cho ra đời sản phẩm Tinh nghệ VinaMask – một sản phẩm thiết thực cho chị em phụ nữ sau sinh
Nghệ được biết đến từ lâu là có công dụng rất tốt cho phụ nữ sau sinh như bổ máu , lành vết thương bên trong . Hầu như phụ nữ nào sau sinh cũng trải qua giai đoạn ăn thịt nạc rang nghệ trong những tháng đầu , việc phải ăn một món ăn trong thời gian dài sẽ dễ khiến chúng ta cảm thấy chán ăn thậm chỉ nhìn thấy là stress . Và còn chưa kể đến việc ăn nhiều nghệ tươi như vậy sẽ ảnh hưởng đến gan , gây nóng trong người dễ nổi mụn ảnh hưởng đến “ nhan sắc ” của chị em.
Nghệ thật là tốt nhưng ăn nhiều thì thật là ngán và gây ảnh hưởng đến sức khỏe , nhan sắc của chị em phụ nữ sau sinh , làm thế nào bây giờ ????
Tinh nghệ VinaMask chính là câu trả lời cho các chị em đang băn khoăn về vấn đề đó
Tại sao nên sử dụng tinh nghệ Vinamask ?
Những lý do sau khiến các chị em nên sử dụng tinh nghệ Vinamask
- Tinh nghệ Vinamask được chiết xuất từ củ nghệ tươi nguyên chất , không phụ gia và chất bảo quản .
- Tinh nghệ Vinamask có tác dụng gấp 30 lần so với nghệ tươi bình thường . Uống 1kg tinh nghệ tương đương với việc chị em ăn 30 kg nghệ tươi .
- Tinh nghệ Vinamask đã được lọc bỏ hết nhựa nghệ - nguyên nhân gây ảnh hưởng cho gan , dầu nghệ - nguyên nhân gây nóng cho cơ thể .
- Dùng tinh nghệ Vinamask hàng ngày kết hợp với đắp mặt giúp chị em phụ nữ sau sinh mau lành vết thương , bổ máu và sở hữu làn da trắng hồng .
- Dùng tinh nghệ trộn với rượu bôi vào bụng liên tục trong 3 tháng sau sinh sẽ giúp chị em có vòng eo thon gọn và vết rạn da sẽ được cải thiện đáng kể .
- Tinh nghệ Vinamask được sở y tế chứng nhận là sản phẩm an toàn cho phụ nữ sau sinh .
Tất cả những lý do trên đã khiến tất cả các chị em phụ nữ sau sinh cảm thấy yên tâm và hài lòng khi sử dụng Tinh nghệ Vinamask .
Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để sử dụng Tinh nghệ Vinamask – một sản phẩm luôn có mặt trong nhà dành cho chị em phụ nữ sau sinh .
Mrs Trà: 0904 322 829
Website: Vinamask.com