Tinh Dầu Thơm Xe Ô Tô Cao Cấp

  • 11 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 380,000đ
  Số điện thoại: O9O237OO24
  Địa chỉ: 180/28/13 Nguyễ Hữu Cảnh, P.22, Bình Thạnh, TP.HCM
  Tình Trạng: Còn hàng

  Kẹp tinh dầu thơm xe ô tô là sản phẩm gắn vào cửa máy lạnh xe hơi, khi máy lạnh hoạt động không khí lạnh thổi ra, đi vào trong thiết bị có chứa tinh dầu thơm và tinh dầu thơm sẽ đi theo khí lạnh lan toản khắp các góc ngách trong xe của bạn, khi xe không hoạt động tinh dầu sẽ không bay ra làm tiết kiệm tinh dầu, và khi để xe ngoài nắng tinh dầu trong kẹp cũng không bay ra nên sẽ không gây cảm giác khó chịu khi bạn từ bên ngoài bước vào xe, kẹp tinh dầu thơm xe ô tô.
  Hiện nay là sản phẩm được nhiều người ưu thích bởi sản phẩm khắc phục được các nhược điểm của các sản phẩm nước hoa ô tô như mùi quá nồng khi xe để lâu ngoài trời nắng, hương thơm không khuếch tán hết mọi nơi trên xe, nơi thì quá nồng nơi thì quá kém,...
  Vậy bộ kẹp tinh dầu xe hơi của hãng Greenleaf khác gì với các loại trên thị trường?
  Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kẹp khác nhau, bạn có thể dễ dàng tìm trên google có đến vài chục loại khác nhau, nhưng hãy chú ý đâu là sản phẩm tinh dầu tinh luyện? đâu là sản phẩm tinh dầu tổng hợp? và đâu là hợp chất thơm?
  Sản phẩm kẹp tinh dầu thơm xe hơi Greenleaf được làm bằng 100% tinh dầu tinh luyện không phải hợp chất thơm hay tinh dầu tổng hợp.

  Khác nhau giữa các loại tinh dầu và hợp chất thơm là gì?
  - Tinh dầu thiên nhiên: Loại tinh dầu này ở Việt Nam nhiều nhất, là các loại chiết xuất theo dạng THÔ không qua chế biến, chiết tách, ưu điểm không gây hại sức khỏe, làm đẹp, thuốc,... nhược điểm mùi thơm "hết sức tự nhiên" nói cách khác là quá bình thường. VD điển hình là các loại mùi sả chanh, bưởi, cam quýt,...
  - Tinh dầu tinh luyện: Là tinh dầu thiên nhiên đã qua quá trình nghiên cứu, bóc tách, pha trộn tạo ra hương thơm sang trọng, độc đáo,... khả năng kháng khuẩn và khử mùi tốt hơn tinh dầu thiên nhiên và vẫn đảm bảo tính an toàn cho sức khỏe.
  - Hợp chất thơm và tinh dầu tổng hợp: Là các sản phẩm làm bằng hợp chất tạo mùi từ hóa học, mùi thơm cũng rất đa dạng tuy nhiên rất dễ gây hại cho sức khỏe khi bị biến chất do tác động của nhiệt độ, vi khuẩn.
  Thông tin về sản phẩm kẹp tinh dầu thơm xe hơi Greenleaf
  - Thành phần: Tinh dầu tinh luyện(100%)
  - Xuất xứ: Made in USA
  - Thương hiệu: Greenleaf( Since 1975)

  Tinh dầu thơm xe ô tô
  Shop Greenleaf USA - www.greenleafgifts.com.vn
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  cái này có tác dụng khử hoàn toàn mùi hôi của máy lạnh xe hơi không nhỉ, mẹ mình ngửi mùi máy lạnh của xe hơi là bị say rồi nên không biết mình xài cái này có tác dụng không hay chỉ giảm bớt thôi nhỉ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO