Thương hiệu lốp xe máy nổi tiếng của indonesia là corsa đã có mặt tại việt nam

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  CORSA là thương hiệu lốp xe dành cho dòng xe 2 bánh của Corsa Motorcyle Tire (thuộc Tập Đoàn Multistrada Arah Sarana TBK ), nhà sản xuất lốp xe máy hàng đầu tại Indonesia, thuộc TOP 50 THẾ GIỚI. Là đối tác chiến lược toàn cầu của câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng MANCHESTER UNITED.

  Thật ra Tập Đoàn Multistrada Arah Sarana TBK đã vào Việt Nam cách đây nhiều năm với sản phẩm là lốp xe ôtô với thương hiệu nổi tiếng Achilles .

  Hiện nay, với nhu cầu mở rộng thị trường sang Việt Nam sau khi đã có mặt ở 83 QUỐC GIA trên THẾ GIỚI. Sau quá trình nghiên cứu kỹ lưỡng sâu về: đặc tính của đường xá, thời tiếc và các yếu tố thị trường ở Việt Nam. Corsa Motorcyle Tire đã cho ra mắt những sản phẩm lốp xe máy rất đa dạng với ứng dụng công nghệ mới đó là hợp chất 3 trong 1 lần đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam.

  Sản phẩm lốp xe máyCORSA trở nên nổi tiếng vì khả năng hoạt động tốt ở nhiều địa hình khác nhau, chất lượng và độ bền. Đối với các phương tiện xe hai bánh, độ bám đường và sự an toàn phải được tối ưu, bất kể điều kiện sử dụng. Lốp xe được thiết kế phù hợp với các điều kiện mặt đường, điều kiện vận hành, với sự gia tăng về độ êm ái, bám đường và độ bền, sức mạnh và tính đa năng phù hợp với các dòng xe tay ga và xe số. Nguyên vật liệu, mẫu gai, cấu trúc lốp… CORSA đã và đang thành công và luôn đổi mới, phát triển những giải pháp công nghệ mới cho tất cả các điều kiện địa hình.
  Các ưu điểm khi dung lốp xe CORSA:
  1. An toàn do: không bị ăn đinh, hút đinh
  2. An toàn do: không bị trơn trượt khi vào đường mưa hay cua quẹo
  3. An toàn do: thằng ăn mà không bị sàng
  4. Bền bỉ hơn do độ mòn lốp ít
  5. Tính kinh tế cao do ít hao nhiên liệu hơn
  6. Sản phẩm tin dùng và có bảo hành.
  NHÀ PHÂN PHỐI CHÍNH THỨC CỦA SẢN PHẨM:
  CTY TNHH NVN GLOBAL
  ĐC: 63 NGUYỄN THÁI BÌNH, P.4, QUẬN TÂN BÌNH, TPHCM
  ĐT: 0909 078 118

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 2 Được cảm ơn

  #2
  ss09t 80/90 1744p gia bao nhieu 1 vo the anh

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO