Bạn bị KHỦNG HOẢNG TÂM LÝ, cảm thấy MỆT MỎI, TỰ TI, LO LẮNG vì biết mình bị yếu sinh lý, vô sinh, hiếm muộn?
Bạn PHÁT CHÁN vì đi khám quá nhiều và SỢ HÃI vì tác dụng phụ của thuốc mà tình trạng không được cải thiện, hoặc sớm bị tái phát trở lại?
Bạn từng sử dụng các giải pháp từ đông y để điều trị nhưng vẫn không triệt để do chưa giải quyết được CĂN NGUYÊN gây bệnh?
Bạn bị “TIỀN MẤT TẬT MANG”, THẤT VỌNG với chính bản thân mình.

BẠN HIỂU ĐÚNG VỀ BỆNH YẾU SINH LÝ & HIẾM MUỘN CHƯA?
Ở NAM GIỚI:
Yếu sinh lý nam là trong lúc quan hệ dương vật không thể cương cứng lên để đưa vào âm đạo nữ giới, hoặc cương cứng lên được nhưng không duy trì được lâu và trở về kích thước ban đầu. Với các triệu chứng như: rối loạn cương dương, liệt dương, rối loạn xuất tinh, suy giảm chức năng tình dục, đau nhức khi quan hệ.
Bệnh vô sinh nam: Vô sinh nam xảy ra khi chất lượng tinh dịch, tinh trùng suy giảm, tinh dịch loãng, nhược dương, cơ thể suy nhược, xuất tinh ngược, liệt dương... Một tỉ lệ nhỏ thiểu số bị các khuyết tật như: Dãn tĩnh mạch thừng tinh, teo ống dẫn tinh, teo tinh hoàn…
Ở NỮ GIỚI:
Yếu sinh lý nữ : Yếu sinh lý nữđược nhận thấy ở 1 số triệu chứng: âm đạo bị khô, khó đạt đến khoái cảm, giảm ham muốn tình dục, rối loạn kích dục, rối loạn cực khoái, rối loạn chu kì rụng trứng hoặc không còn khả năng có con, không còn hứng thú với quan hệ tình dục, đôi khi trốn tránh, khi miễn cưỡng quan hệ họ cảm thấy đau đớn, khô rát dễ trầy xước âm đạo do không tiết đủ chất nhờn, khó đạt được khoái cảm.
Bệnh vô sinh nữ: Vô sinh nữ xảy ra khi có các biểu hiện của khuyết tật bộ phận sinh dục, tử cung, lạc nội mạc tử cung, tắc nghẽn vòi trứng, ống dẫn trứng, rối loạn kinh nguyệt, buồng trứng đa nang, trứng phát triển không tốt hoặc rụng sớm…

Theo đông y: Ngoài những nguyên nhân do dị tật ở bộ phận sinh dục của cả nam và nữ thì đông y xác định nguyên nhân chính của bệnh yếu sinh lý và hiếm muộn là do “Tinh của thận yếu

TẠI SAO: CĂN NGUYÊN CỦA BỆNH YẾU SINH LÝ, VÔ SINH LÀ DO “TINH CỦA THẬN YẾU”?
Theo học thuyết của Y học phương đông thì mỗi tạng đều có chức năng chủ đạo. Tạng Thận có chức năng chủ đạo là sinh dục, là phát dục. Đó là nơi tồn tại các các Gen (n) đơn tử. Gen của nam (n +) sẽ phối với Gen bên nữ (n-) để tạo hợp tử (2n) phát triển thành bào thai, sự nuôi dưỡng các Gen đó chính là Tinh của Thận. (Tinh Thận). Sự phát dục, sự ham muốn của nam nữ phụ thuộc vào Tinh của Thận, nếu Tinh của Thận đầy đủ cơ thể sẽ nảy sinh ham muốn một cách tự nhiên.
Tinh của thận yếu khiến chức năng sinh dục bị ảnh hưởng nhiều nhất: Giảm hưng phấn, giảm tiết dịch trong giao hợp (Nam: Khó có con do tinh trùng yếu, thiếu. Nữ: Trứng kém chất lượng, dinh dưỡng bào thai không tốt)
Tinh thận hư ảnh hưởng tới chức năng sinh tinh của thận: Tinh của thận vừa là nguồn cảm hứng giao hợp của nam nữ, vừa là thứ mang vật chất di truyền nhằm duy trì nòi giống thông qua quá trình thụ tinh, mang thai rồi sinh sản. Tinh của thận kiệt thì không thể có cảm hứng nam nữ (liệt dương ở nam, lãnh cảm ở nữ), cũng không mang thai sinh sản được.
Tinh thận hư ảnh hưởng tới chức năng tàng tinh của thận: Tinh là thứ tinh sinh dục, tinh được thận điều tiết, cho ra hay không cho ra, ra nhiều hay ra ít đều do thận quản lý. Nếu thận suy yếu chức năng tàng trữ bị hư hỏng rối loạn sinh ra bệnh tật như: Di tinh, mộng tinh, tinh ra nhiều, xuất tinh sớm khi chưa giao hợp, nhanh xuất tinh trong giao hợp.

PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ YẾU SINH LÝ & HIẾM MUỘN ĐƯỢC CÁC CHUYÊN GIA ĐẦU NGÀNH KHUYÊN DÙNG
Bước 1: Khám tìm ra nguyên nhân gây bệnh
Bước 2: Sử dụng thuốc tân dược, tiểu phẫu hoặc phương pháp khác trong trường hợp cần thiết: khi bệnh nhân cần cắt ngay các triệu chứng gây khó chịu, do di tật bẩm sinh từ nam và nữ, …
Bước 3: Giải quyết căn nguyên căn bệnh nhờ bài thuốc cổ phương trị “Tinh của thận yếu”
Muốn tăng cường sinh lý, chữa hiếm muộn tốt nhất là nên chữa vào giai đoạn sớm và chữa theo căn nguyên, phương pháp chữa là: “Dưỡng thận tinh” (Tức là tăng bổ sung “đầu vào” và giảm “đầu ra”).
Qua hàng ngàn năm sàng lọc & ứng dụng thực tiễn điều trị đã chứng minh tác dụng kỳ diệu “Dưỡng thận tinh” của bài thuốc cổ phương Ngũ tử diễn tông hoàn (có thành phần chính kinh điển bao gồm: phúc bồn tử, thỏ ty tử, câu kỳ tử, ngũ vị tử, xa tiền tử, tỏa dương, nhục thung dung, cao ban long, nhung hươu). Giúp dưỡng thận tinh, tăng cường sinh lý, cải thiện chất lượng tinh trùng và trứng .Với phương pháp bào chế hiện đại, kết hợp với nguồn dược liệu quý hiếm tây bắc, ngày nay các nhà khoa học đã bào chế thành công sản phẩm và lấy tên “Tinh thận đơn X1”. Sản phẩm ra đời là bước đột phá trong y học, là cứu cánh cho các đấng mày râu và chị em phụ nữ đang trong tình trạng yếu sinh lý và hiếm muộn.

3 ĐIỂM KHÁC BIỆT MÀ CHỈ “TINH THẬN ĐƠN X1” CÓ ĐƯỢC
Sản phẩm ra đời từ bài thuốc cổ phương “Ngũ tử diễn tông hoàn”, giúp giải quyết căn nguyên bệnh yếu sinh lý & vô sinh là do "tinh của thận yếu" (do sản phẩm giúp bổ thận tinh – vì thận tinh là cái cốt lõi, là nơi sinh sản, nuôi dưỡng tinh trùng, dưỡng trứng. Là cái tinh túy nhất, cái quyết định đến sinh sản nhiều nhất). Sản phẩm đã được chứng minh tác dụng hàng nghìn năm thực tế điều trị, được hàng nghìn bệnh nhân tin dùng đem lại tác dụng tốt.
Chúng tôi dám cam kết hoàn tiền % nếu bệnh nhân không hài lòng về sản phẩm.
Sản phẩm không gây tác dụng phụ, thành phần 100% từ 10 dược liệu quý hiếm vùng tây bắc và kinh điển khi chữa yếu sinh lý & vô sinh.

LIỆU TRÌNH SỬ DỤNG “TINH THẬN ĐƠN X1” HIỆU QUẢ
Liều dùng: Ngày dùng 4 viên/ ngày, mỗi lần 2 viên. Một liệu trình dùng trong 30 ngày. Tùy theo tình trạng bệnh lý mà liệu trình sử dụng khác nhau để đem lại hiệu quả.