Gửi các mẹ chuẩn bị sinh em bé, các mẹ đang có dự định sinh em bé.

Phụ nữ người Dao sau sinh không được kiêng cữ như phụ nữ dưới xuôi nhưng họ không hề bị sản hậu vì sau sinh mỗi người được tắm và uống bài thuốc gia truyền. Nhà mình có Mợ là người dân tộc Dao ở vùng núi Ba Vì. Gia đình sống bằng nghề bốc thuốc nhiều đời. Bài thuốc giúp ngủ sâu, đào thải chất độc trong cơ thể qua tuyến mồ hôi, giúp cho làn da mịn màng,phục hồi sức khoẻ cho phụ nữ sau khi sinh, chống hậu sản và giúp tiết sữa nhanh...Tăng cường sức khoẻ giảm đau đầu, hết mệt mỏi , hỗ trợ điều trị các bệnh chứng như bại liệt, nhức mỏi,cảm cúm,phong thấp...
Chỉ định:
- Phụ nữ sau khi sinh:
- Đẻ thường :tắm sau sinh 2-3 ngày
- Đẻ mổ: tắm sau sinh 7 ngày (khi vết mổ đã khô)
- Phụ nữ sau khi sảy, nạo thai 2 ngày
Chống chỉ định:
- Phụ nữ mang thai
- Trẻ sơ sinh (làm sạm da trẻ)
Thang thuốc gồm có: 3 gói thuốc tắm và 01 gói thuốc uống
Giá bán: 250.000 vnđ/ 1 thang
Em nhận ship hàng toàn quốc.
Ở Hà nội: Ship nhanh 20k
Ngoại tỉnh: ship chậm 20k

Với Thuốc tắm:


Rửa sạch 1 gói thuốc, đổ 15 - 20 lít nước vào nồi đun sôi 10 phút rồi để nguội tầm 40-42độ là tắm được ( Chắt phần nước, phần bã còn lại ngày hôm sau đun tắm tiếp 1 lần nữa). Tắm nơi kín gió, bằng cách nhúng khăn mặt bông vào nước tắm rồi vỗ đều nên cơ thể trong 20 phút sau đó dội nước. Không pha thêm nước lã, nước lạnh để tắm.
Với thuốc uống:


Thuốc uống: Mỗi ngày dùng 1 nắm vừa phải, rửa sạch đun sôi 15- 20 phút, uống mỗi ngày.

THUỐC TẮM KHỎE

Đây là phương thuốc cổ truyền và gia truyền nhiều đời của người Dao Ba Vì. Tác dụng kiện tấu lý giúp cơ thể luôn luôn khỏe mạnh, nếu là người mới ốm dậy thì đây là cách tốt nhất để cơ thể nhanh phục hồi.
Số lượng: Toa thuốc gồm 3 gói
Giá bán: 180.000 vnđ/1 thang
Phương pháp tắm:
Rửa sạch 1 gói thuốc, đổ 15 - 20 lít nước vào nồi đun sôi 10 phút rồi để nguội tầm 40-42độ là tắm được ( Chắt phần nước, phần bã còn lại ngày hôm sau đun tắm tiếp 1 lần nữa). Tắm nơi kín gió, bằng cách nhúng khăn mặt bông vào nước tắm rồi vỗ đều nên cơ thể đều đặn trong 5- 6 phút, kì nhẹ, dội nước rồi tiếp tục ...trong 20 phút. Không pha thêm nước lã, nước lạnh để tắm. Gói thuốc thứ 2 tắm vào ngày thứ 3, gói thuốc thứ 3 tắm vào ngày thứ 5 và cũng làm như vậy.( Nếu có bồn tắm thì các bạn có thể ngâm tắm rất hiệu quả)Em nhận ship hàng toàn quốc.
Facebook của em là: https://www.facebook.com/hangltph
Mời cả nhà ghé qua nhé!
Chúc cả nhà sức khỏe