Thuốc đặc trị viêm xoang mũi

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,000đ
  Số điện thoại: O1239968864
  Địa chỉ: 96 Mê Linh - Lê Chân - Hải Phòng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Viêm xoang là tình trạng niêm mạc xoang bị viêm, tổn thương do nhiều nguyên nhân khác nhau gây ra vì vậy niêm mạc xoang không thực hiện được các chức năng của mình, lâu ngày gây ứ đọng các dịch nhầy bẩn. Các dịch nhầy này bám vào thành hốc xoang, dần lấp đầy hốc xoang, làm hẹp tắc lỗ thông xoang dẫn đến viêm nhiễm tạo mủ.

  Với đông y việc điều trị viêm xoang mãn tính phải nhằm vào hai yêu cầu: Bổ thận âm và Nạp khí về thận. Đối với những trường hợp viêm xoang cấp, hoặc khi có những triệu chứng sưng nhức khó chịu hay bội nhiễm do phong nhiệt cần giải tỏa gấp, có thể dùng thêm các biện pháp tiêu viêm, tiêu độc hoặc khu phong bài nùng. Tuy nhiên, những phương dược điều trị triệu chứng chỉ là phụ và tạm thời. Bệnh kéo dài chừng nào thì âm hư càng nặng, càng phải chú trọng đến gốc ở thận. Khi sự cân bằng âm dương đã được thiết lập, hỏa sẽ tự yên vị. Mặt khác khi chính khí đã vững, sức đề kháng vươn lên, tà khí sẽ tự lui.

  Thuốc nhỏ mũi điều trị viêm xoang của Y dược Nguyễn Hữu Hách có công dụng :
  – Làm liền nhanh các ổ loét, bảo vệ và tái tạo niêm mạc trong mũi.
  – Giảm đau nhanh, triệu chứng đau sẽ hết sau khi dùng thuốc được khoảng 7 ngày– Sát trùng và đẩy dịch viêm.– Điều trị các chứng viêm xoang và viêm mũi dị ứng mau lành bệnh – Giảm triệu chứng đau nhức, mệt mỏi ở 2 con mắt.Cách dùng: nhỏ 2-3 lần/ngày. Dùng kết hợp với Chè Viêm Xoang Mũi để đạt hiệu quả nhanh nhất.
  Giá: 30.000đ
  Lưu ý: Trẻ em và phụ nữ có thai không dùng  iframe: approve:
  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO