- 03:37 PM 27/06/2013 #1
Mình có rất nhiều đồ dùng của bé còn rất mới vì xài kĩ,nay sắp dọn Nhà nên thanh lí nhanh cho các mẹ giá rẻ để Khỏi mất Công khiêng qua nhà mới.Nhiều thứ lắm,Lại ở Nhà trông con nên ko có thời gian up hình dc,vì vậy tình trạng hàng như thế nào Mình sẽ nói thật đầy đủ nhé.Hoan nghênh các mẹ đến Nhà Mình giao dịch.Bé Mình là bé gái,ko nghịch như con trai nên mọi thứ hầu như còn mới,có rất nhiều quần áo váy đầm đẹp hàng hiệu chỉ Mặc vài Lần Thi chật.Các mẹ chịu Khó đến nhà để xem còn ưng gì Thì vác hết giúp Mình nhé!
1/Chậu tắm bé cỡ to, màu hồng,loại Nhựa trong, mua ở lotte mmark, tình trạng 90% mới, giá 50k.Chậu này bé Nhà Mình xài đến 1 tuổi Thì mua nón tắm cho bé đứng tắm vòi sen ===> TẶNG CHO MẸ NÀO GẦN SINH NHÉ ,!!
3/Tấm lót 2 mặt,1 mặt vải,1 mặt nilong,còn Trắng đẹp như mới vì con Minh Chủ yếu mặc tã,có rất nhiều,Mình thanh lí 5k/miếng.
8/ Rất nhiều body cho bé từ 9-12 tháng của carter,ngắn Tay dài Tay đủ hết.tình trạng mới 90% vì tuy ko Mặc nữa nhưng Mình vẫn giặt sạch và ủi thẳng thớm xếp vào tủ.Vài bộ đồ dài cho con trai con gái gì Mặc cũng dc,rất xinh,vải dày mịn cho bé 8-10 tháng,các mẹ thích cứ qua Nhà Mình chọn rồi giá cả tính sau.Dĩ nhiên là rẻ Chứ ko mắc đâu các mẹ.Vui Vẻ là Chính!
9/ Mình có 2 đầm dạ hội cho mẹ từ 48-dưới 60kg,hàng đẹp,chất vải tốt, 1 cái ngắn 1 cái dài,Màu trắng và Màu đỏ,Mặc rất sang.tình trạng mới 90%,vì chỉ Mặc có mấy cái đám cưới rồi có con,sinh con,phát tướng ko chui vào dc nữa.Váy dài thanh lí 300k,váy ngắn 200k nhé!
10/ Duy nhất 1 dây nịt thung Màu đen,bản to ,khóa cài dạng đinh tán Màu vàng,mới 100%,lúc mua Chủ quan ko thử.Về Nhà mới thấy ko vừa vì bụng bự quá,nịt vào như bó giò chả.Thanh lí 300k,mua 350k chưa xài lần nào.Nhìn rất đẹp và sang!
Mong các mẹ ủng hộ nhiệt tình.Mình thanh lí trước giờ chưa mẹ nào phàn nàn vì hàng có Sao nói vậy,mua mắc bán rẻ,mỗi tội Nhà hơi xa nên các mẹ làm biếng đến xem.
Giờ chuẩn bị dọn Nhà.các mem ủng hộ Mình nhé! Mình ở Chung cư Sunview,Đưong Tô Ngọc vân,gần chợ Tam Hà,thủ đức. Số dt 0907 357 hai năm hai.
Cám ơn các mẹ đã đọc tin.
Chỉnh sửa lần cuối bởi ballon; 30/06/2013 vào lúc 01:02 PM.
06:18 PM 27/06/2013 #2Gui gium m hinh cui va body vao snail_in_love@Yahoo.com nhe, thanks
08:46 PM 27/06/2013 #3mình muốn hình áo dạ hội, mail cho mình nha : thuylinh_trunghau_it@yahoo.com
09:02 PM 27/06/2013 #4Đã thanh lí xong xe đẩy rồi nhé Cac mẹ!các mẹ ủng hộ em Tiếp nào......
LinkBacks Enabled by vBSEO