Thanh lý xe đẩy Châu âu Teutonia Stroller Spirit X3 giá cực rẻ 1tr500k...Mod oi dong ho em voi! May em bi mat!

  • 637 Bài viết

  • 50 Được cảm ơn

  #1

  Mình cần thanh lý rẻ 1 xe đẩy ngoại 3 bánh của Đức hiệu Teutonia, xe co thể đẩy được 2 chiều 3 tư thế, mái che có thể thu gọn và mở rộng bằng dây khóa kéo, màu sắc kiểu dáng mạnh mẽ, sử dụng được cả 2 mặt tấm lót ngồi cho bé, chỗ ngồi em bé rộng ( thiết kế cho em bé Tây mà) có thể tải em bé cho đến lớn, xe rất chắc chắn, an toàn, 3 bánh xe to, có nhún đẩy nhẹ và em, chỗ để đồ cực kỳ rộng rãi..toàn bộ tấm lót xe có thể tháo rời vệ sinh dễ dàng bởi các dây khóa kéo, 2cua sổ quan sát bé, thêm một ưu điểm nữa là xe này thiết kế chỗ ngồi em bé cao ráo hơn các xe khác, thuận tiện để mẹ đẩy bé đi không bị bẩn bởi sình lầy, khi xe đẩy xe hơi nhanh có thắng tay hỗ trợ nữa, tay cầm xe có thể điều chỉnh nâng lên, hạ xuống cho phù hợp với chiều cao người đẩy...nhược điểm của xe là muốn xoay các mẹ phải nhấc nhẹ bánh trước lên và xoay lại..xe còn mới 90% các mẹ nhé!

  Đây là hàng nồi đồng cối đá và có tên tuổi các mẹ cứ search bác Google sẽ thấy!
  Xe này mua mới là 700Euro, xách về đây dùng rồi ----> mình thanh lý chỉ 1tr 500k thôi... mình để giá rẻ để các mẹ thấy được thì mua luôn nhé đừng trả giá thêm nữa mình sẽ không bán đâu ah!
  Hình bạn ấy đây:


  Nhìn nghiêng:  Xoay chiều :  2 cửa sổ quan sát bé:  Tách rởi gấp gọn:  Bạn nào xem hình không được vào link chữ ký xem nhé, thanks!

  Dt 012222.8.0101

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Mebaobibin; 21/10/2013 vào lúc 01:33 PM.
  .
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO