Thanh lý vé xem kịch Nhà hát Thế giới trẻ ngày 23.3

  • 428 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear các anh chị,

  Em có 4 vé xem kịch Nhà hát Thế giới trẻ (vé đổi từ voucher của Nhommua http://www.nhommua.com/tp-ho-chi-minh/phim-kich-ca-nhac/kich-san-khau-the-gioi-tre-7F01050700087C.html) cần thanh lý.

  Vở: Đời như ý
  Suất: 20h ngày 23.3 thứ 7.
  Ghế: Z5, Z6, Z7, Z8 (Sơ đồ ghế:

  Giá voucher: 78.000đ
  Giá thanh lý: 60.000đ (Không nhận trả giá).

  ĐT: 0909 818 331

  Em tên Phương.

  Các anh chị pm tin nhắn em sẽ trao đổi việc giao vé.

  Mong các anh chị ủng hộ.

  -----------------------------------------------------------------


  ĐỜI NHƯ Ý
  (Bi hài kịch - Tâm lý xã hội)

  Tác giả, đạo diễn: Bùi Quốc Bảo

  Diễn viên: Ngọc Trinh, Khương Ngọc, Quang Tuấn, Hữu Tiến, Diễm Phương, Hồng Trang, La Thành, Puka, Anh Bằng.

  Tổ chức sản xuất: Nguyễn Ngọc Hùng

  Giám đốc sản xuất: Trần Đại


  Xem ảnh lớn

  Nội dung:

  Hai Đời, chàng thanh niên mù nhưng lạc quan, nghị lực và có tinh thần tự lập. Cha mẹ mất sớm, Hai Đời ở đậu trên đất nhà dì Năm, tuy mù nhưng đi lưới cá, hái dừa, mé nhánh, dọn vườn, đan lưới… không thua gì người sáng mắt. Vì vậy Hai Đời đã chinh phục được Sương, cô gái mồ côi nhà nghèo đẹp người, đẹp nết. Cả hai chuẩn bị dành dụm để đám cưới, dù Sương luôn bị Khương, gã công tử bột con dì Năm chủ đất luôn tìm cách tán tỉnh và gây khó dễ với Hai Đời. Một hôm Hai Đời biết hoàn cảnh Bé Ba bị thiểu năng, khờ khạo lưu lạc đến đây. Thương tình, Hai Đời và Sương cưu mang Bé Ba dù Bé Ba quậy phá khiến bà con hàng xóm phàn nàn, la mắng Hai Đời.

  Không ngờ Bé Ba vì khờ khạo nên bị kẻ vô lương tâm cưỡng bức có thai. Mọi người nghi ngờ Hai Đời lợi dụng Bé Ba vì cả hai ở chung nhà với nhau. Khương, con dì Năm tức giận đánh bé Ba để tra khảo dù cô đang mang thai. Nghe tiếng bé Ba cầu cứu, kêu khóc, Hai Đời thú nhận mình là thủ phạm nên bị đuổi đi cùng với Bé Ba. Hai Đời chống ghe đưa Bé Ba đi, Sương ở lại vì không tha thứ cho Hai Đời, và cũng vì không muốn tranh giành với Bé Ba khi cô đang bụng mang dạ chửa.

  Vì bị Khương đánh gãy tay nên Hai Đời chống ghe đưa Bé Ba đi từ chợ này đến chợ khác để bán vé số. Cuối cùng Bé Ba sinh đôi, một gái, một trai và Hai Đời đặt tên là Như, Ý và dừng ghe ở tại chợ Mới để bán vé số nuôi mẹ con bé Ba. Anh Tám, Sơn, bà Sáu… mọi người trong chợ ban đầu ác cảm với Hai Đời vì hiểu lầm anh lợi dụng Bé Ba nhưng sau thấy anh ăn ở thẳng ngay, nhân hậu thì yêu thương đùm bọc gia đình anh.

  Hai Đời dãi nắng dầm sương để nuôi con Như thằng Ý đã mười năm, sức khỏe mỏi mòn và phát hiện bệnh ung thư phổi. Hai Đời đành phải nuốt nước mắt sắp xếp, an bài tương lai cho vợ con khiến cho gia đình nhỏ bé phải tan đàn xẻ nghé. Chẳng lẽ số phận của một người cao thượng, hy sinh và hết lòng vì người khác phải kết thúc trong bệnh tật, cô đơn? Chẳng lẽ một người lạc quan, luôn tin rằng cuộc đời như ý lại có một cuộc đời bất như ý? Cuộc hội ngộ trùng phùng đầy nụ cười đã làm ấm lòng Hai Đời, khiến anh yên tâm, hạnh phúc ngủ thiếp đi sau những chuyến thương hồ mệt mỏi trên sông nước.

  (Chuyển thể từ truyện ngắn ĐỜI NHƯ Ý của nhà văn Nguyễn Ngọc Tư)  iframe: approve:
  • 980 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  Bạn ui đổi voucher với mình hem
  http://zaodich.com/forum/f2997/3-gif...a-spa-1544143/

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO