Thanh lý 2 vé xem ca nhạc Tình khúc vượt thời gian tháng 6: chủ đề Nỗi buồn hoa phượng tại nhà hát Hòa bình đêm thứ bảy 28/6.
Vé của mình ngồi dãy giữa gần sân khấu S7 + S8 là loại vé có giá 350k/vé. Mình Thanh lý lại 250k/vé. 500k/2 vé. Bạn nào có nhu cầu liên hệ 0938838779. MÌnh ở quận 10 bic Miền đông tô hiến thành
Chủ đề: Đêm nhạc Thanh Sơn – Nỗi Buồn Hoa Phượng. Sẽ diễn ra lúc 19h45 ngày 28/6/2014 tại Nhà Hát Hoà Bình.


Với sự tham gia của danh ca Phương Dung – ca sĩ hải ngoại Phi Nhung và các ca sĩ Đình Văn – Bích Phượng – Quang Linh – Thùy Trang – Mai Quốc Huy – Uyên Trang – Hà Vân – ban nhạc Nguyễn Quang.


Đây là đêm nhạc đặc biệt giới thiệu những ca khúc được yêu thích nhất của nhạc sĩ Thanh Sơn – một nhạc sĩ miền Nam nổi tiếng với gia tài âm nhạc rất phong phú. Từ thập niên 60, ông được yêu mến với các tác phẩm luôn tô đậm dấu ấn tuổi học trò và sau này là những ca khúc chan chứa tự tình quê hương.


Nhạc của Thanh Sơn rất phổ biến với quần chúng bởi ca từ đơn giản và rất thân quen, mang nhiều hương vị đẹp nên những tác phẩm ông để lại cho đời mãi thăng hoa bất chấp thời gian.


Với sự chỉ đạo nghệ thuật của đạo diễn âm nhạc Nguyễn Quang sẽ mang đến cho khán giả những giây phút thăng hoa tuyệt vời, đầy nghệ thuật và lãng mạn.


Các bạn có thể tham khảo thêm tại đây:
Tình khúc vượt thời gian tháng 6 với "Nỗi buồn hoa phượng" - Văn hóa Giải trí - Tuổi Trẻ Online