Chào các bạn sắp lên xe hoa.
Tình hình là mình cưới tháng 9 năm ngoái, mình có đặt may 2 chiếc váy cưới. Một màu trắng và một màu tím.
Mình chỉ mặc hôm chụp ảnh cưới và hôm tiếp khách, sau đó giặt sạch và cất vào tủ cho đến nay, định giữ để sau này bé nhà mình lớn thì cả nhà đi chụp ảnh cưới lại nhưng giờ ko còn hào hứng với ý tưởng đó, vì chắc cả nhà chụp hình kỷ niệm bình thường thôi, chứ giờ mặc áo cưới và trang điểm cũng mệt lắm. Cái áo cưới của mình lại khá là lộng lẫy nên thực sự là ngại đi chụp lại.
giờ mình muốn thanh lý lại chiếc màu trắng, còn màu tím thì bạn nào quan tâm thì có thể xem và thử khi đến xem váy màu trắng cũng được.
áo cưới màu trắng của mình may với giá 8,5tr. chất vải rất đẹp. áo trắng tinh khôi, chứ ko phải màu đục đục như áo cưới cũ ở nhiều cửa hàng cho thuê áo cưới.
giờ mình muốn bán lại với giá 5 triệu đồng. Các bạn có thể đến nhà thử váy thoải mái.
Số đo eo của mình là 65, nói chung những bạn nào eo trong khoảng 58 - 70 đều mặc được.
Còn chiều dài thì mình cũng ko cao, nhưng lúc may, mình đi dép cao 15cm để may, nên những bạn nào có chiều cao từ 1m50 - 1m65 đều mặc đẹp, tuỳ chiều cao của các bạn mà chọn guốc cao hay thấp để hợp với váy. Váy của mình là váy đuôi dài nhưng cũng ko quá dài, đảm bảo các bạn tiếp khách trong nhà hàng đều thoải mái đi lại.
Đây là hình ảnh để các bạn tham khảo. Chi tiết váy của mình rất cầu kỳ nhưng nhìn ảnh tổng thể thì ko rõ lắm. Váy của mình đính rất nhiều ren và đá. Các bạn xem trực tiếp sẽ thấy rất rõ.
Đây là váy mình lấy mẫu của Hàn để đặt may ở xưởng may New York ở Ngọc Hồi. Ở đây chuyên may cho các studio lớn trên khắp HN. Chị chủ xưởng may nói là váy của mình mà vào studio của họ thì giá tối thiểu cũng phải 10tr.
bạn nào quan tâm thì alo mình nhé