Nhà mình dư dùng nên thanh lý lại 3 đôi giày nữ cho mẹ nào có nhu cầu. Mới có, dùng rồi có.


1. Đầu tiên là đôi giày hiệu Lacoste:


Hình thật:Đôi này được tặng nhưng chưa sử dụng, còn mới 100%. Hàng mua tại cửa hàng Lacoste khách sạn New World. Size 37 (36 mang vẫn vừa), toàn bộ bằng da. Giá chính hãng: 2tr755 => Mình bán lại giá 1tr6 (tiền nào của đó các bạn nhé). Sản phẩm có logo lacoste bằng kim loại là dòng cao cấp hơn logo thêu các bạn nhé.

2. Tiếp theo là đôi giày Rockport:

Thành lập năm 1971, Rockport (www.rockport.com) là công ty đầu tiên áp dụng tính ưu việt của giày thể thao cho giày da, tạo ra những đôi giày rất nhẹ và tiện dụng, đánh dấu một bước đột phá trong ngành công nghiệp giày da của Mỹ.

Năm 2005, Rockport chính thức là thành viên của tập đoàn Adidas. Với lợi thế này, Rockport nâng cao tính cạnh tranh của mình thông qua việc sử dụng công nghệ hiện đại adiPRENE của Adidas, tạo ra những đôi giày da hoàn hảo, có phần gót rất nhẹ và êm, giảm tối đa lực va chạm, thoải mái khi sử dụng. Ngày nay, Rockport đã trở thành một trong những nhãn hiệu giày da được yêu thích nhất tại Mỹ và có mặt tại 70 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ cải tiến công nghệ, đội ngũ thiết kế Rockport không ngừng sáng tạo, tạo ra giày kiểu dáng thời trang, độc đáo đáp ứng thị hiếu ngày càng cao của khách hàng. Rockport có nhiều dòng sản phẩm để lựa chọn: Dress sang trọng lịch lãm cho doanh nhân, Dress Casual cho các bạn trẻ tự tin năng động, Casual trẻ trung khỏe khoắn trong những ngày nghỉ cuối tuần.


Đôi giày này mua ở Singapore giá $135 Singapore, mới mang được khoảng 10 lần, còn mới 98%. Do giày mang hơi chật nên mới bán chứ không hề bị lỗi. Size 35 (UK 5.5). Mình bán lại giá 1tr2 (fix)

3. Giày thể thao da lộn hiệu Laselle (mua từ Singapore)

Không phải là hàng thương hiệu nổi tiếng nhưng hình thức, kiểu dáng, màu sắc rất ok. Chất liệu da lộn, lót êm ái, giày nhẹ.

Hình thật:


Giày còn mới 100%, Size 36, dư dùng nên bán lại giá 300k (giá quá tốt rồi, miễn trả giá).LH: 0937882285 - Khiêm
Add: 92B Cao Thắng P4 Q3

Mua bán tại nhà địa chỉ nêu trên.