Thanh lý tinh dầu Joliecorps - giúp bạn giảm cân nhanh chóng và hiệu quả

  • 297 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ. Mình có 2 chai tinh dầu Joliecorps (còn khoảng 90%) muốn thanh lý lại cho các mẹ. Các bạn có thể tìm thấy thông tin về sản phẩm này rất nhiều trên mạng, mình tóm tắt một số các thông tin như sau:

  Tinh dầu Joliecorps này là hỗn hợp từ tinh dầu tiêu, tinh dầu ớt, nhục đậu khấu, tinh dầu hạt nhân, tinh dầu long não, không gây dị ứng hay để lại tác dụng nào.

  Sản phẩm này có tác dụng làm tan mỡ: đốt cháy các lớp mỡ dư thừa trên cơ thể, đồng thời giảm ký rất hiệu quả. Bôi ngày 2 lần trực tiếp lên bụng, đùi, mông….hoặc toàn thân, mỗi lần làm mát xa ít nhất 15 phút để tinh dầu thẩm thấu vào bên trong.

  Phụ nữ đang mang thai và sau khi sinh luôn có cảm giác bất an về sự rạn nứt da. Với thành phần chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, Tinh dầu cám gạo JOLIECORPS có thể thoa trực tiếp trên da đối với phụ nữ đang mang thai và ngay sau khi sinh mà không gây bất cứ tác dụng phụ nào. Bảo vệ làn da của bạn khỏi vết rạn nứt và gìn giữ vẻ đẹp tự nhiên như trước khi sinh em bé, bạn sẽ không còn sự e ngại và lo lắng với ông xã hay bất kì ai về làn da và chiếc eo thon của mình nữa.

  Nay do đi làm lại, bận việc quá nên mình không còn nhu cầu sử dụng nữa, muốn để lại cho các mẹ với giá 350.000/chai. Giá này rất rẻ rồi ạ, em mua mới là 590.000/chai mà mỗi chai còn tới 90% lận. Mẹ nào co nhu cầu liên hệ với em số 0938 147 630. [IMG][/IMG][IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 297 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #2
  up..có mẹ nào có nhu cầu ko ạ?

  iframe: approve:
  • 297 Bài viết

  • 8 Được cảm ơn

  #3
  uppppppppppppppppp

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO