Thanh lý thuốc lợi sữa MOTHERLOVE

  • 24 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Mình cần thanh lý Viên lợi sữa MOTHERLOVE: More Milk Plus còn 4 viên 10k/1v và MOTHERLOVE: Goat's Rue còn 5 viên 12k/1v . Liên hệ : 0989212387 Vi Mình ở TPHCM.

  http://np0.upanh.com/b2.s30.d2/b4192...0.taixuong.jpg

  + Xuất xứ: Hoa Kỳ - Mỹ
  + Viên lợi sữa Motherlove là loại bán chạy nhất trong tất cả các loại lợi sữa bán tại thị trường Mỹ. Viên lợi sữa Motherlove không có cồn, gồm các viên nang mềm dược thảo. Có tác dụng tức thì, nhanh chóng cho mẹ có sữa ngay trong 24h đến tối đa 48h.

  + Viên lợi sữa được các bác sĩ & các bà mẹ Mỹ khyên dùng. Thuốc đã được kiểm nghiệm và chứng nhận bởi FDA Mỹ.

  + Lợi sữa Motherlove không có sữa, trứng gà, cá, gluten.., các chất gây dị ứng.

  * Cách dùng:
  - Uống 1 viên/lần & tối đa 4 viên/ngày, uống với khoảng từ 30ml- 60ml nước.
  - Uống 2-3 ngày thấy ngực căng cứng, sữa về nhiều thì uống thêm 1 ngày nữa rồi dừng.
  - Các mẹ nên uống tối đa trong 7 ngày vì uống vào các mẹ sẽ cảm thấy rạo rực trong người & nếu mẹ nào có tác dụng thật sự thì sẽ cảm thấy sữa chảy rần rật trên bầu ngực và sữa chảy thành tia. Nếu các mẹ uống quá 7 ngày thì sẽ làm em bé nóng.
  - Khi uống các mẹ sẽ nghe ngóng, tuỳ vào từng người mà có thể có mẹ sẽ về sữa sau 24h lại có mẹ có thể về sữa sau 48h, nên nếu đã thấy sữa về thì chỉ nên uống thêm 1 ngày nữa mà thôi, rồi dừng không uống tiếp. Lượng sữa (sau khi sử dụng) theo kinh nghiệm của nhiều mẹ đã dùng thì có thể duy trì trong 1 tháng, sau 1 tháng mới phải uống tiếp. Các mẹ tự kiểm chứng & uống theo nhu cầu của mình nhé.

  -> Để có nhiều sữa thì việc uống nhiều nước là một yếu tố rất quan trọng, tuy nhiên nên tránh uống nước trong khoảng thời gian trước và sau khi uống thuốc 20 phút. Uống thuốc sau ăn 20' để có hiệu quả tốt nhất Phụ nữ nặng trên 175 lbs có thể dùng 2 viên/lần & tối đa 6 viên/ngày.

  * Thành phần gồm có: Liquid herbal concentrate of fenugreek seed, blessed thistle, nettles, fennel seed; capsule contains non-GMO soy lecithin, coconut oil, vegetable cellulose.
  + Sản phẩm NK từ Mỹ.


  MOTHERLOVE: Goat's Rue (ĐÃ CÓ HÀNG)
  Đây là loại lợi sữa "cực nhạy" dành cho các mẹ ngực nhỏ và siêu nhỏ hoặc uống Motherlove More Milk Plus mà không có kết quả nhiều nhé[/SIZE] [/COLOR] đây là hình em nó nhé:

  http://nl4.upanh.com/b3.s27.d2/b21e9...srue60caps.jpg
  * Cách sử dụng:
  - Dùng 4v/ngày, mỗi lần 1v
  - Trường hợp uống 1 loại MMP chưa đạt kết quả cao hoặc ngực quá nhỏ các mẹ có thể dùng // 2 loại MMP & G'R sẽ có kết quả tốt nhất
  - Nếu chỉ dùng Goat's Rue thì chỉ có tác dụng nở ngực là chính
  - Uống thuốc với 1 cốc nước nhỏ, trước và sau khi uống thuốc 15' không nên uống nước

  iframe: approve:
  • 41 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  thuốc này c mua về uống còn dư nên thanh lý hả c? cho e hỏi nó có tác dụng ko? có phản ứng phụ j ko?  http://www.facebook.com/Little.Angels.Baby.Shop LITTLE ANGLES BABY SHOP - ĐỒ DÙNG CHO MẸ VÀ BÉ NHẬP KHẨU TRỰC TIẾP TỪ MỸ
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO