Thanh lý thắt lưng Coach cho anh xã - 1,5 triệu đồng

  • 307 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Dear các mẹ,

  Mình đăng thanh lý cũng nhiều lần lắm rồi nên nhiều mẹ cũng biết. Tiêu chí thanh lý của mình trước giờ:
  1. Hàng có sao nói vậy, đồ của mình là đồ mua dùng nhưng không còn nhu cầu hoặc không phù hợp mới đem thanh lý.
  2. Mình nói KHÔNG với hàng FAKE nhé. Mình mua các dòng phù hợp với tài chánh, không theo phong trào để dùng hàng fake (quan điểm này có đụng chạm ai thì vui lòng không ném đá vì mỗi người mỗi quan điểm riêng)
  3. Khuyến khích các mẹ đến nhà xem hàng cho yên tâm.
  4. Không nhận trả giá. Mình post giá được thì mua không thì thôi. Nhắn tin trả giá qua lại rồi không mua là tình trạng rất thường xuyên xảy ra. Ai nói mình "chanh hỏi" thì cứ việc ạ. Mình chỉ tiếp người thiện chí.
  5. Mẹ nào cần hỏi thêm thông tin cứ nhắn tin hoặc viber số O9O7.727.O02. Mình ít khi nói chuyện riêng trong giờ làm việc, các mẹ thông cảm dùm.

  Mình vô tiêu đề chính luôn ạ. Tình hình là mình có đặt mua thắt lưng Coach này cho anh xã nhưng khi nhận thì không phù hợp vì bản lưng hơi nhỏ so với bụng phệ của ảnh (khoảng 3,4cm). Loại này tiện dụng ở chỗ là chiều dài của thắt lưng thay đổi được (đem ra tiệm cắt) cho các size khác nhau, nó đúng nghĩa là freesize do đó các mẹ không cần lo về chiều dài của thắt lưng. Chủ yếu là xem bản lưng giúp mình. Hoa văn là chữ C của Coach, lên quần không màu mè hoa lá cành đâu ạ. Giá thanh lý 1,5tr. Giá web là 165$ chưa ship + công đặt hàng.

  Cảm ơn các mẹ đã đọc tin.

  No man worth than your tears :Rose:
  iframe: approve:
  • 307 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Các mẹ nào gọi đt không được thì nhắn dùm em cái tin nha. Em không cầm điện thoại thường xuyên.

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO