Thanh lý son bóng Victoria's Secret, bộ phấn mắt và má hồng, viền mắt bút lông và sáp, hàng mới 100%

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1

  Chào các mẹ, em gái mình vừa gửi ít mỹ phẩm từ mình về mà mình không có nhu cầu dùng, muốn thanh lý bớt. Mẹ nào có nhu cầu thì ủng hộ mình nhé 0938.973.983. Mình ở Bình Thạnh nhưng làm ở quận 1 nên sẽ free ship trục đường Nơ Trang Long - Đinh Tiên Hoàng, khu vực trung tâm quận 1 và quận 3 nhé. Các địa điểm khác mình không giao được vì còn con nhỏ. Cám ơn các mẹ!

  1. Son bóng VICTORIA'S SECRET COLORSHINE: có 2 màu đỏ và cam, giá 120k. Son mịn, đánh lên rất mượt, mềm môi mà ko bị dính nha cả nhà. Mùi lại rất là dễ chịu!

  [IMG][/IMG]

  2. Bộ phấn mắt và má hồng TOKIDOKI: có 2 màu như trong hình, giá 235k. Hộp màu kem là tông màu tự nhiên hoặc mắt mí to (kem/nâu nhạt/rêu/nâu đậm - má hồng cam da) thích hợp đi làm, đi chơi ban ngày; hộp màu tím là tông màu đậm xíu, thích hợp với những bạn mắt mí nhỏ hoặc đi chơi ban đêm (bạc/xám nhạt/tím cà/xám đậm ánh tím - má hồng màu hồng tươi). Phấn rất mịn và ăn màu, chỉ cần quẹt nhẹ là lên màu rồi, không giống mấy hiệu khác phải đánh nhiều mới lên màu. Hộp phấn nhỏ gọn, có kèm gương, bỏ vào bóp đi chơi cực gọn, lại có hình hoạt hình, hàng hơi bị độc nha các teen girl

  [IMG][/IMG]

  3. Bút lông viền mắt TOKIDOKI: chỉ có màu đen, giá 220k. Đầu bút rất nhọn, nét sắc, mực cực kỳ bền màu. Mình dùng tẩy trang bôi mấy lần mới sạch, dùng cả ngày không sợ bị lem. Các bạn thích mắt mèo to thì cầm bút ngang, thích nét sắc thì dựng đứng lên vẽ, kiểu nào cũng đẹp.

  [IMG][/IMG]

  4. Sáp viền mắt Sephora Smoky Kohl: giá 200k. Món này cực kỳ mềm và ấn tượng. Các bạn thích vẽ mắt mèo to như Xuân Lan trong VN Next top model thì chỉ cần vẽ 3 đường là đủ. Rất mịn, vẽ cực êm, nét to. Có thể được dùng như viền mắt hoặc các bạn quẹt chữ V ở hốc mắt và tán ra, sau đó phủ phấn mắt lên, như vậy mắt sẽ có chiều sâu hút hồn luôn. Loại này mình khuyên là nếu muốn dùng như viền mắt thông thường thì vẽ nó trước rồi tán phấn mắt vì nó dạng sáp, dễ bị lem khi mình nhắm mở mắt. Viền mắt trước như vậy lại tạo hiệu ứng tự nhiên, làm mắt to ra mà không bị lộ mánh mình xài viền mắt!
  [IMG][/IMG]

  iframe: approve:
  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up cho lên trở lại nè!!!!!!!

  iframe: approve:
  • 50 Bài viết

  • 14 Được cảm ơn

  #3
  chúc bạn ngày mới nhiều niềm vui

  iframe: approve:
  • 386 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #4
  Mún mua cây son màu cam mà mình lại ở quận 5 (Ng. Văn Cừ), bạn có giao cho mình được hem?

  Newborn: 3,3kg - 52cm. 1M: 4,8kg - 61cm. 2M: 5,5kg. 3M: 6kg - 65cm, 4M: 6.5kg - 67cm, 5M: 6,7kg - 69cm, 6M: 7kg; 8M: 7,8kg, 9M: 9kg. Vàng của mẹ ơi!
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO