Mình cần thanh lý bộ 4 món của Origins dành cho da dầu mụn mua của meoheoo 735k mới dùng vài lần nay để lại 400k cho bạn nào có nhu cầu dùng thử. Mình copy từ trích dẫn của meoheoo luôn nhé :
Origins - Zero Oil™ Collection Starter Set- :
- Zero Oil™ Deep pore cleanser with Saw Palmetto & Mint 1 fl. oz. / 30 ml - sữa rửa mặt:
Sữa rửa mặt tạo bọt nhẹ nhàng với công thức từ loài cọ lùn răng cưa Saw Palmetto giúp làm sạch da, bạc hà mát lạnh và Acid Salicylic giúp thu nhỏ lỗ chân lông, điều tiết lượng dầu trên da giúp giảm bớt dầu thừa và bóng nhờn cho da cảm giác sạch và mát lạnh rất sướng. Dùng sáng và tối.
- Zero Oil™ Pore purifying toner with Saw Palmetto & Mint 1.7 fl. oz. / 50 ml - nước hoa hồng:
Nước hoa hồng đa công dụng giúp cung cấp sinh lực cho da với cọ lùn Saw Palmetto, bạc hà mát lạnh và Salicylic Acid giúp thu nhỏ lỗ chân lông, ngay lập tức giảm bóng nhờn và loại bỏ dầu thừa trên da. Giúp da sạch, mượt, mát và không bóng nhờn. Dùng sáng và tối sau khi rửa mặt, tránh vùng mắt.
- Zero Oil™ Instant matte finish for shiny places .64 fl. oz / 18 ml - cái này là nước để kiềm dầu cho da, chả biết gọi tên là gì
công dụng: kiềm dầu mà không làm khô da, hạn chế bóng nhờn trên da do dầu tiết ra, các vùng da đổ nhìu dầu trên mặt sẽ khô thoáng cả ngày ngay cả trong điều kiện thời tiết nóng, ẩm, xì trét các kiểu. Cho làn da mịn mượt và không bị bóng nhờn. Dùng tốt nhất cho da mụn và da dầu. Cách dùng: lắc chai để các chất bên trong phân tán đều, bôi lên những vùng da đổ nhìu dầu, có thể bôi không hoặc trước khi makeup.
- Zero Oil™ Oil-free moisture lotion with Saw Palmetto & Mint 0.5 fl. oz / 15 ml - lotion dưỡng: Sữa dưỡng oil-free, rất nhẹ nhàng dưỡng ẩm cho da với công thức từ cọ lùn Saw Palmetto, bạc hà giúp da khỏe khoắn và Salicylic Acid giúp thu nhỏ lỗ chân lông, ngay lập tức giảm bóng nhờn, cải tạo kết cấu bề mặt da làm da láng mượt không nhờn tẹo nào. Ngấm rất nhanh, lại mát nữa rất sướng. Không làm bí lỗ chân lông, không gây mụn.

lLên hệ : 0199 3894 682 (vui lòng pm vì mình ở vp không tiện nghe đt)
Mình ở gần cầu Bình Triệu đi làm ở quận 3 nên chỉ giao hàng trong phạm vi này từ 5h30 pm trở đi (trừ thứ 7 & CN).
P/s : Bạn nào có tẩy TBC của Origins mà không dùng đến để lại cho mình hoặc đổi cũng được.