Thanh lý seed oil innisfree 95%. Gia 400k

  • 416 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình cần thanh lý seed oil innisfree còn 95%, do mình xài không hợp. Đảm bảo hàng chính hãng không fake. Made in Korea. Giá 400k. Mua hàng new là 800k nhé. Liên hệ với mình 0908545936 (viber, zalo). Cám ơn.
  Thông tin sản phẩm

  Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree giúp nuôi dưỡng da sâu từ bên trong do nguồn dưỡng chất và độ ẩm hạt trà xanh tích tụ trong suốt 4 mùa. Bên cạnh đó, Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree được chiết xuất từ những hạt trà xanh khỏe mạnh và chất lượng tốt nhất được trồng tại đảo Jeju 100% organic, hoàn toàn không sử dụng phân bón hóa học, thuốc trừ sâu, ...hoàn toàn an toàn cho da, mang dưỡng chất thấm sâu vào da một cách hoàn hảo nhất, tự nhiên nhất. Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree còn chứa hàm lượng cao các hạt trà xanh và vitamin được tích trữ trong hạt do được lớn lên bởi nguồn nước ngầm tinh khiết nhất.

  Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree có chứa tinh dầu và dưỡng chất từ 151 hạt trà xanh được tuyển chọn kỹ lưỡng và chất lượng nhất tại đảo Jeju. Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree còn là sự kết hợp giữa tinh dầu hạt trà xanh và tinh dầu hạt bông giúp duy trì độ ẩm hiệu quả và EGCG từ trà xanh chống oxy hóa hiệu quả. Sự đều đặn sẽ giảm rõ vết nứt chân chim ở vùng đuôi mắt và khóe miệng.

  Hướng dẫn sử dụng 1

  Cho 2-3 giọt ra tay, chà xát tay rồi vỗ nhẹ nhàng lên khắp mặt để dưỡng chất hấp thu vào da.

  Hướng dẫn sử dụng 2

  Kết hợp Innisfree Green Tea Seed Oil-Tinh dầu hạt trà xanh Innisfree và các sản phẩm cùng bộ dưỡng để tăng hiệu quả dưỡng da lên đến 200% nhé!

  Buối sáng: Tạo hỗn hợp tinh dầu Green Tea Seed và Ken dưỡng Geen Tea Seed tỉ lệ: 1:3 giúp tăng cường độ ẩm cho da

  Buổi tối: Tạo hỗn hợp tinh dầu Green Tea Seed và Ken dưỡng Geen Tea Seed tỉ lệ: 1:3 và sử dụng như mặt nạ ngủ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi anhthu3855; 16/02/2016 vào lúc 12:14 PM.
  iframe: approve:
  • 416 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2
  Up lên nào

  iframe: approve:
  • 416 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #3
  Up lên nào

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO