Thanh lý phiếu ăn giảm 50% tại Shareton Sài gòn cho nhóm 10-20 người

  • 136 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Mình có một số voucher giảm giá 50% áp dụng tại các nhà hàng thuộc chuỗi khách sạn của tập đoàn Mariott, cụ thể như sau:

  1. Phiếu giảm 50% cho nhóm từ 4 đến 20 người tại nhà hàng thuộc khách sạn Renaissance Saigon: áp dụng cho buffet sáng/ trưa/tối tại khách sạn (nhà hang Viet kitchen). hoặc gói Dimsum All you can eat tại nhà hàng Kabin. Giá bán: 600.000/ phiếu. Phiếu này giảm giá trên tổng bill, đi càng đông người càng lợi nhé , maximum 20 người.
  - Áp dụng cho mọi ngày trong tuần, riêng các ngày lễ khách vui lòng check với nhà hàng để book bàn trước khi mua phiếu.
  - Nước uống: mỗi khách được tặng 1 bia/ 1 nước ngọt hoặc 1 ly rượu vang trắng hoặc đỏ, còn lại free flow nước suối nha.


  2. Phiếu giảm 50% cho nhóm từ 4 đến 20 người tại nhà hàng thuộc khách sạn Le Meridien Saigon: áp dụng cho buffet tối tại nhà hàng Latest Recipe của khách sạn Giá bán: 800.000/ phiếu. Phiếu này giảm giá trên tổng bill, đi càng đông người càng lợi nhé , maximum 20 người.

  - Áp dụng từ Chúa Nhật đến thứ năm hàng tuần, riêng các ngày lễ khách vui lòng check với nhà hàng để book bàn trước khi mua phiếu.

  3. Phiếu giảm 50% cho nhóm từ 10 đến 20 người tại nhà hàng thuộc khách sạn Sheraton Saigon: áp dụng tại nhà hàng Saigon cafe của khách sạn Giá bán: 800.000/ phiếu. Phiếu này giảm giá trên tổng bill, đi càng đông người càng lợi nhé , maximum 20 người.

  - Áp dụng từ thứ hai đến thứ năm hàng tuần, riêng các ngày lễ khách vui lòng check với nhà hàng để book bàn trước khi mua phiếu.

  - Nước uống: free flow nước suối/ bia/ rượu/nước trái cây nha.

  Lưu ý:

  - Hiệu lực phiếu: hết tháng 1/2020. giá giảm chưa bao gồm thuế & phí phục vụ. Liên hệ Linh: 0908 112 704 (zalo, viber, imess nhé)

  - Khách vui lòng tự book bàn với nhà hàng nhé. Mình có thể chụp hình voucher để khách check với nhà hàng, yên tâm có bàn đúng ý, dùng được voucher rồi hãy mua nhé. Mình không phải nhân viên nhà hàng/ khách sạn nên rất mong khách liên hệ trực tiếp với nhà hàng/ khách sạn để confirm mọi thông tin trên voucher trước khi mua khách nhé.

  - Phiếu mình bán là 1 phiếu cho cả nhóm khách, không phải bán lẻ từng phiếu trên mỗi khách.

  - Giá đặc biệt thương lượng cho khách mua kèm phiếu đặt phòng giảm giá tại Sheraton/ Le Meridien


  iframe: approve:
  • 136 Bài viết

  • 11 Được cảm ơn

  #2
  0908112704

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO